Là 1 tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản mang hàng loạt các công trình bất động sản hạng sang, trong rộng rãi năm mới đây tập đoàn Tân Hoàng Minh chẳng những chỉ lớn mạnh mạnh mẽ ở thị phần quốc nội mà luôn tìm kiếm cơ hội để truyền bá nhãn hàng hình ảnh trên thị phần quốc tế. mới đây xu thế có bất động sản tại Việt Nam đang trở nên 1 xu thế đáng chú ý. Theo giám định , bây giờ giá bán bất động sản Việt Nam ở tầng lớp cao cấp và trung cấp vẫn đang thấp hơn đa dạng so mang các nước trong khu vực. Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An Nằm vị trí thuận lợi nhất của Bán đảo Quảng An (Số 2 Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội). Công trình là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đặc biệt trên trục linh tính Cổ Loa – Ba Vì – Hồ Tây. Nơi có đậm những vết tích văn hóa, di tích lịch sử đến các nét truyền thống được mệnh danh là mảnh đất Rồng Châu Ngọc của thủ đô, phong thủy rất tích cực.


Theo tính toán của giới chuyên gia, lợi tức từ việc cho thuê căn hộ cao cấp tại Việt Nam đang dao động ở mức 6-8%, Báo cáo này được xem như cao nhất nhì khu vực Đông Nam Á. nếu thị phần tiếp diễn tăng trưởng như bây giờ, chỉ cần tiền cho thuê nhà đã đem lại lợi nhuận to hơn gửi tiết kiệm:
- không chỉ đem lại cho nhà đầu tư nguồn thu ổn định hằng tháng, mà còn đem đến thời cơ hưởng lợi rất to lúc giá nhà đất đang tăng mạnh trở lại. Chính các nguyên tố nói trên đã tạo ra sức hấp dẫn ko nhỏ đến việc các nhà đầu cơ mau chóng xuống tiền với các căn hộ cao cấp có mục đích cho thuê:
- Tại Hà Nội, khu vực hồ Tây luôn được người nước ngoài để ý chính cho nên những dự án căn hộ cho thuê ở khu vực này luôn đắt khách có giá thuê mỗi tháng trong khoảng 40-120 triệu đồng/căn hộ.
- 1 trong các Công trình đang được thị phần trông chờ là D’. Le Roi de Soleil – Quảng An, tại số 2 Đặng Thai Mai. vị trí đẹp độc nhất trên bán đảo Tây Hồ, với 3 mặt hồ và một mặt sông Hồng đã khiến D’. Le Roi de Soleil phát triển thành đắc địa, khó với Dự án nào khác có thể so sánh được.
- thẩm định của những chuyên gia, Dự án này sẽ tạo nên một cơn sốt trong tầng lớp nhà hạng sang. dự án thu hút được đa dạng sự để ý của giới sành bất động sản và toàn bộ khách nước ngoài.
- trong khoảng tháng 1/2016, dự án được tiến hành triển khai vun đắp thi công kết cấu hạng tầng hầm song hành có phần thân tòa nhà theo công nghệ thi công Topdown. dự kiến tháng 4/2016, Chủ đầu cơ sẽ hoàn tất thi công sàn bê tông cốt thép cốt 00 của tầng 1, cùng lúc xây dựng kết cấu phần thân.


Tân Hoàng Minh được biết tới là chủ đầu cơ hàng loạt Dự án căn hộ cao cấp D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, Vinhomes tân hoàng minh.
các các bạn muốn mang căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ mang thêm phổ thông thời cơ khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cộng tác mang nhà băng SHB để đem đến các chính sách bán hàng quyến rũ. Theo chậm tiến độ, các bạn chỉ cần thanh toán 30% trị giá căn hộ, SHB cho vay 70% có lãi suất 0% vì Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ hỗ trợ các bạn chi trả hầu hết lãi suất này trong vòng hai năm.