Chung cư 378 Minh Khai xuất phát từ ý tưởng về cuộc sống xanh và trong lành, khu căn hộ hoàn mỹ Green Pearl được những chuyên gia tính toán kiến trúc tạo sự đối lưu không khí tuyệt đối giúp căn hộ luôn thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

khu vực căn hộ và trọng tâm thương mại, văn phòng gồm 2 tòa cao tầng, 21 tầng/tòa, ở này chuỗi tầng hầm liên thông cả 2 tòa nhà giúp thuận tiện tại việc di chuyển.
Tầng 1-3 là chuỗi trọng tâm thương nghiệp và bể bơi ngoài trời. Từ tầng 4 - 21 là 504 căn hộ đẳng cấp phục vụ nhu cầu nhà đất chất lượng cao và tầng kỹ thuật.
$ diện tích VÀ thiết kế sản phẩm GREEN PEARL
Khu phức hợp Chung cư green pearl Hà Nội là 1 khu phức hợp căn hộ, văn phòng và khu thương mại có nhiều tiện ích (hồ bơi, sân chơi, phòng tập thể dục, siêu thị,...) để đáp ứng các nhu cầu quan trọng của cư dân.
+ diện tích đất: 28.765 m2
+ quy mô đất - khu nhà cao tầng: 10.334 m2
+ quy mô đất - khu biệt thự, liền kề: 12.928,5 m2
+ diện tích đất - nhà trẻ, dài mẫu giáo: 2.900 m2
+ quy mô đất - vườn cây xanh, hoa viên: 2.573,7 m2
+ quy mô xây dựng: 10.721,4 m2
+ diện tích xây dựng toà chung cư: 4.822 m2
+ quy mô xây dựng biệt thự, liền kề: 4739,4 m2
+ quy mô thiết kế vườn trẻ, dài mẫu giáo: một.160 m2
+ Tổng quy mô sàn xây dựng: 90.453 m2 (không kể quy mô 1 tầng hầm 6.420 m2 và tầng kỹ thuật)
+ Mật độ xây dựng: 37,31 %

dự án 378 Minh Khaiđược kiến trúc với bố cục nhiều phần theo khuynh hướng hiện đại:
>>>> Tham khảo dự án gần đó: chung cư 423 minh khai
vi la cao cấp: với số lượng có hạn vi la hạng sang trọng với môi trường thanh bình, yên bình, tràn ngập ánh sáng và không khí trong sạch đem đến giá trị đúng nghĩa nơi thành phố. Sự tận hưởng về 1 cuộc sống như 1 món quà mà thiên nhiên đem đến với vi la nhà vườn, thân thiện với thiên nhiên, cảnh quan, môi trường tới cash bài trí, kiến trúc biệt thự và những kiến trúc sư Hàn Quốc đã dày công kiến tạo cho khách hàng và các người thân yêu nhất.
liền kề nhà phố: cuộc sống hiện đại, thông điệp “Sống phong lưu, nghỉ phong cách” từ kiến trúc sư uy tín đã truyền tải qua cách thức bố trí ngôi nhà, môi trường tại và ngoài căn hộ với vườn hoa và công viên cây xanh, kiến trúc mang khuynh hướng nhẹ nhàng mà đương đại, mở rộng tối đa tầm nhìn tươi mới và sáng tạo. Nhà phố đem lại nhịp điệu sống tươi trẻ đầy thú vị, biến thành điểm nổi bật đẳng cấp của khu phố, với mục đích là sức hấp dẫn thuần khiết, phóng khoáng và sâu lắng và thân thiện tự nhiên, giúp dẹp tan các tất bật nơi đời sống thành thị.
Chung cư cao cấp: với 2 tòa chung cư gồm 504 căn hộ hạng sang trọng, sẽ cung cấp ra Phân khúc Thủ đô dịp cuối năm 2015, khẳng định về 1 định hướng mới của thị trường bất động sản.

dự án 378 Minh Khai được kiến trúc mang hơi thở đương đại, không gian chung được cân đối hợp lý giữa nhu cầu của khách hàng và tính khoa học:
+ chuỗi mạng internet, truyền hình cab và chuỗi khuếch đại tín hiệu được thiết bị đương đại và đồng bộ giúp tiết kiệm tầm giá vận hành cho từng hộ tại sản phẩm.
+ Hệ thống an ninh bảo mật đa tầng 24/24h, luôn có bảo vệ túc trực an ninh, khắc phục sự cố cùng sự hỗ trợ của Hệ thống camera an ninh.
+ chuỗi cứu hỏa hiện đại, chuỗi báo cháy tới từng căn hộ bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn cao nhất Việt Nam.
+ dự án được kiến trúc với tầng hầm để xe rộng, bảo đảm đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ cư dân tòa nhà.
+ dự án với công trình tiện ích, trọng điểm thương nghiệp phục vụ khách hàng, những khu vui chơi tiêu khiển, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng được tích hợp trong từng tòa nhà và tại quần thể sản phẩm.
+ dự án với môi trường riêng biệt, Tuy nhiên có thể kết nối dự án Times City qua đường nội bộ giữa 2 dự án.

$ địa thế sản phẩm GREEN PEARL
dự án Green Pearl nằm trong số 378 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, TP. Thủ đô, có nhiều tiện ích ở quần thể khu vi la liền kề, kết hợp chung cư, văn phòng cho thuê khẳng định là vị trí thuận lợi với không gian sống xanh khẳng định nhiều tiềm năng đầu tư và sinh sống.
>>>> Tham khảo dự án cùng chủ đầu tư: panorama nha trang
- tọa lạc trong số 378 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
- cách dài đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội một,5km
- cách UBND quận Hai Bà Trưng: 2,8 km
- Sát bên bệnh viện dệt 8/3 và trường học ĐH kinh tế kỹ thuật công nghiệp
- bí quyết Bệnh viện hữu Nghị và Bệnh viện trung ương quân đội 108 : 3 km
- cách thức dài THCS Mai Động, Hoàng Mai 0,7km
- cách trường THPT Hai Bà Trưng một,3km
- cách thức dài đại học bách khoa Thủ đô 3,3km
- phương pháp dài ĐH kinh tế quốc dân 2,1km
- bí quyết trường học THCS Hà Huy Tập 1km
- phương pháp dài tiểu học và THCS Ngô Quyền một,1km