Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng là một trong những siêu đô thị được nhắc đi nhắc lại rất nhiều ở giai đoạn hiện nay đồng thời được Can ho Vinhomes Landmark Riverside toa Quan Cang tiên đoán sẽ “làm mưa làm gió” ở thị trường miền Nam tại năm 2016. Như thế nguyên nhân nào làm cho dự án này cuốn hút như thế? Đáp án cho chính vấn đề của bạn chính là những tiện ích cực khủng mà Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sở hữu. Hãy cùng em nghiên cứu ở bài đánh giá sau.

Tổng quan Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng có gì đặc biệt?

Dựa theo tin tức gần đây Bộ Quốc Phòng đã có thông cáo phê duyệt đồ án xây dựng chi tiết tỉ lệ 1/500 dự án trung tâm đa chức năng Sài Gòn – Ba Son (quận 1). Đó sẽ là kế hoạch mà công ty Ba Son – công ty TNHH một thành viên (Bộ Quốc phòng) thiết kế và chủ đầu tư. Bản thiết kế chỉ ra miếng đất này có diện tích 25,29 hecta được bao bọc bởi những ranh giới, trong đó: phía Đông và Đông Nam giáp dòng sông Sài Gòn; hướng Tây Nam giáp con đường Tôn Đức Thắng cũng như cầu Thủ Thiêm hai (đang xây dựng), phía Tây và Tây Bắc giáp sát con đường Vinhomes Golden River, phía Bắc giáp rạch Thị Nghè.

+ Ấn tượng nhất là theo quy hoạch, sẽ thiết kế 1 cây cầu được xây dựng nối bắt đầu đường Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đi qua Thủ Thiêm. Đây là chiếc cầu được đặt tên là cầu Thủ Thiêm 2.

+ Hơn nữa do vị trí khu đô thị này có đường sắt metro 1 đi ngầm dưới lòng đất cùng với ga tàu số 3, vì thế TPHCM yêu cầu tất cả bên xây dựng phải xây dựng mạng lưới không gian rộng mở, đưa nút vận chuyển ở đây trở thành cảnh quan, nơi vui chơi thư giãn. Do đó Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng không những có vị trí tại trung tâm TPHCM mà gần như vị trí gần như nằm trên trung tâm Thủ Thiêm, tại đây đi tới trung tâm Thủ Thiêm mới cực kì thuận tiện và nhanh chóng!Vị trí Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng hấp dẫn

Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng nằm ngay trên vị trí đắc địa, là 1 trên ba khu Cảng duy nhất còn lại của thành phố Hồ Chí Minh chiếm mặt tiền giáp sông Sài Gòn (hai cảng còn lại là cảng tàu Khánh Hội và Tân Cảng). Vậy nên, từ Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng rất dễ dàng để có thể đi lại, liên lạc giữa những khu vực bằng cả: đường sắt, đường thủy và đường bộ.

+Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Vinhomes Golden River, chính là huyết mạch kết nối với trung tâm Sài Gòn.

+Đường thủy: Vinhomes Landmark Riverside vị trí vàng bên sông Sài Gòn Trải dài 1km dọc bờ sông Sài Gòn thuận lợi để làm bến du thuyền
+Đường sắt: Ngay cạnh bên là tuyến Metro số một nối liền Bến Thành với Suối Tiên tại trạm dừng số 4.

Và có khả năng liên kết miền: cực kì gần tất cả các địa điểm lân cận như quận hai, Quận 3, Quận 4, Q. Bình Thạnh….