Ông Neil MacGregor, giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho hay, sự nhà đầu tư nước ngoài đang nhắm tới thị trường BĐS Việt Nam. Trong đó, bđs du lịch và tiêu khiển được kiểm tra có tiềm năng cao, bởi các dự án căn hộ đang vận hành sở hữu tỷ lệ lấp đầy lên tới 90% tại các địa phương như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc...
Theo ông, trên thị trường chứng kiến sự trỗi dậy của loại hình bất động sản "2 trong 1" mới, vừa đáp ứng được nhu cầu du lịch truyền thống, vừa phục vụ cho tiêu khiển, được gọi là sự dự án căn hộ khách sạn (an bình city). Với các ưu điểm vượt trội, đồng thời mở ra thời cơ cho những nhà đầu tư bđs bởi khả năng đảm bảo được lợi ích, sự an bình city cổ nhuế hấp dẫn không chỉ nhà đầu tư nước ngoài và cả kiều bào.
sự chuyên gia tham mưu bđs cho rằng, nhà đầu tư ngoại phấn chấn vì họ vốn quen với mô hình đầu tư an bình city tại nhiều quốc gia phát triển về du lịch như Thái Lan, Malaysia, Singapore.
“Họ đã đầu tư từ nhiều trong năm và quá thành thạo với việc kiểm tra cũng như nắm bắt cơ hội, hưởng lợi nhuận mà sự an bình city ấy mang lại trên những bất động sản du lịch và tiêu khiển khắp Đông Nam Á. Trong khi những nhà đầu tư nội địa thì tiềm lực về kinh tế rất vững nhưng chưa tìm hiểu sâu về loại hình bđs giàu tiềm năng sinh lợi này”, một nhà tư vấn đầu tư san sớt.

sự tiện lợi trong chủ trương truyền bá và đẩy mạnh phát triển du lịch ra thế giới, cộng với sự quan hoài của giới đầu tư ngoại quốc đã góp phần tạo nên sức hút của các dự án căn hộ chung cư bất động sản du lịch có quy mô lớn như tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay ở Đà Nẵng, dự án do Empire Group làm nhà phân phối.
Theo kế hoạch đến vào năm 2017, sự hạng mục tuổi một của Cocobay chính thức Mở cửa phục vụ khách du lịch. ngoại giả, các sự kiện tiền phong Cocobay Experience, Cocofest sắc đẹp màu nhiệt đới 2016 đã tạo nên tiếng vang cho siêu tổ hợp này.
Điều này cũng khiến cho các dự án thành phần phục vụ nhu cầu lưu trú của khách du lịch tại Cocobay như khu phức hợp an bình city thu hút giới đầu tư.
Căn hộ an bình city gồm 2 toà tháp cao 23 và 28 tầng với các căn an bình city đa dạng về diện tích, dự kiến bàn giao vào quý I/2018. các căn an bình city tại đây thiết kế độc đáo, phá hoang từng không gian nhưng vẫn giữ nét riêng cho du khách tạm cư. Đi cùng đó là sự tiện ích nội khu đa dạng, tất cả phòng tập gym tầng thượng với tầm nhìn vô cực, chung cư ct2 yên nghĩa những câu lạc bộ, khu ẩm thực, nhà hàng Mỹ, bể bơi Rock’n roll…
Theo lãnh đạo Cocobay, đầu tư bđs du lịch và giải trí đem đến lợi nhuận lớn so với nhiều kênh đầu tư khác. Bên cạnh lợi tức từ đầu tư, chủ sở hữu an bình city còn được tận hưởng du lịch hàng vào năm, đáp ứng nhu cầu du lịch của gia đình.
dự án chung cư an bình city cùng lúc sản xuất 2 ích lợi cho chủ sở hữu: đầu tư và du lịch. Chủ độc quyền an bình city nhận được cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% một những năm trong thời buổi 8 năm từ chương trình vận hành cho thuê lại an bình city. cùng với, chủ độc quyền còn có 15 đêm miễn phí tổn mỗi Ở năm tại Căn hộ an bình city.
Đối tượng khách tạm cư chung cư an bình city nhắm đến là khách du lịch mong muốn độc quyền không gian lưu trú đương đại, trẻ trung và mang tính kết nối cộng đồng cao. Mỗi căn an bình city ở chung cư an bình city còn trang bị đầy đủ ích lợi và nội thất cao cấp để khách lưu trú trông nom Mặt bằng thân và tận hưởng sự giây lát tuyệt vời cùng gia đình.
Điểm khiến các căn an bình city ghi điểm đối với khách có nhu cầu là việc ứng dụng mô hình “an bình city” khi trang bị các thiết bị tân tiến nhất như rèm cửa, dự án chung cư sun grand city 69b thụy khuê khóa, ánh sáng, TV,… đều được điều khiển từ xa duyệt smartphone. Đặc biệt là hệ thống Internet với tốc độ cao.