Điểm xấu phong thủy cho không gian nhà ở

Hầu như bất cứ điều gì cũng có thể chữa trị, khắc phục bằng một "phương thuốc" hoặc không thì "cải tiến" nó trở lên tốt hơn. Trong lĩnh vực nhà đất bất động sản cũng vậy, không phải bất kỳ một ai cũng lựa chọn và mua cho mình một ngôi nhà có phương hướng bài trí bố trí phong thủy tốt, ưng ý và quan trong nhất vẫn là vừa với túi tiền của mình.

Batdongsandian.net – Nhà đất An Phát đã tổng hợp những bài viết hay từ các chuyên gia về phong thủy các cách làm thế nào để sửa chữa một số vấn đề của từng khu vực trong ngôi nhà và cách khắc phục nó như thế nào.

Ngôi nhà có một đường thẳng (lối đi thẳng) từ phòng khách xuyên qua phía sau:

Điều này không chỉ áp dụng để thông qua phòng khách, sảnh chờ, mái hiên trước mà là những ngôi nhà mà bất cứ nơi nào bạn có thể đứng ở phía trước của ngôi nhà và nhìn thẳng thông qua và ra phía sau.

Với cấu hình này, năng lượng thường chảy quá nhanh thông qua nhà làm cho nó khó khăn để thư giãn, lưu lại. Điều quan trọng để khắc phục lỗi phong thủy này là phải đặt một cái gì đó trong cửa sổ phía trước để làm chậm dòng chảy năng lượng. Ví dụ: màn lưới, rèm che, gương thủy tinh…/ - Bán nhà Dĩ An
Ngôi nhà có cửa trước và cửa sau song song với nhau:

Cửa trước và cửa sau được làm song song và đối diện với nhau. Điều này không có gì nhưng không gian trống ở giữa là một vấn đề cần khắc phục. Các triệu chứng của khoảng không gian ở giữa là có nhiều khả năng một tài khoản ngân hàng bị "rò rỉ" tiền ra nhanh chóng.

Trong trường hợp này nó sẽ trở lên tốt hơn nếu để năng lượng vào nhà và sau đó giữ nó ở đó, vì vậy gia chủ dùng các vật trang trí hình khối đặt chặn ngay bên cửa sau của ngôi nhà.

Ngôi nhà mà bước vào từ cửa trước gặp ngay cầu thang đập vào mắt và nằm ngay sau cửa trước.

Cấu hình của ngôi nhà này là nơi đặt cầu thang chỉ cách cửa chính 5-6 bước chân đổ lại và phần dưới (những bặc thang đầu tiên) của cầu thang (thường là cả cầu thang) là nhằm hướng vào cửa chính.

Cấu hình này làm hạn chế dòng chảy của năng lượng thông qua cánh cửa. Vị trí này không phải là chỗ lý tưởng để bạn đặt một vật để treo giữ áo khoác, nón mũ hoặc một cái gì đó có chức năng hao như thế giữa chân cầu thang và cánh cửa, nhưng sẽ là tuyệt vời nếu bạn có thể treo một cái chuông gió (lý tưởng nhất là chuông gió có 5 ống bằng kim loại) từ trên trần nhà xuống để có thể phát ra tiếng chuông khi bạn mở cửa. Những tiếng kêu chói tai sẽ phá vỡ năng lượng chảy về phía sau cửa và dẫn thêm nhiều năng lượng vào nhà.

Bếp nấu đối diện với bồn rửa:

Ý tưởng thiết kế bếp nấu đối diện với bồn rửa sẽ gây ra một vấn đề đụng độ giữa nước và lửa. Điều này nói lên rằng một cuộc đụng độ giữa hai yếu tố dẫn đến ma sát và đối lập trong khu vực của ngôi nhà.


Trong nhà bếp hiện đại hiện nay - nơi các "thần lửa" hội tụ và chỉ xuất hiện trong khi gia chủ đang nấu ăn, lửa chỉ bao trùm bên ngoài nồi còn hầu hết các đồ ăn hoàn toàn nằm kín bên trong nồi, nó dường như không có nhiều vấn đề. Nhưng nếu bạn thấy rằng vấn đề đang ở trong ngôi nhà của bạn và muốn sửa chữa nó. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt một số vật dụng, bức màn che giữa bồn rửa và bếp. Có lẽ sẽ thấy rằng hiệu quả nhất để làm điều này là sử dụng đồ dùng, màn che có màu xanh lá cây, chứ không phải là đối tượng được làm từ gỗ.

Ban dat Long Thanh

Dùng cây cối cải thiện phong thủy cho không gian của ngôi nhà:

Đặt cây tiền ở hướng đông nam thể hiện cho sự giàu có:

Dựa trên phân tích PaKua phía đông nam là một ảnh hưởng sự giàu có. Vì vậy, bạn có thể tăng cường sử dụng và khai thác cả hai bằng cách đặt một hoặc ba cây tiền ở vị trí thuộc hướng đó.

Hãy đặt "bất cứ cái gì" đủ một cặp ở hướng tây nam cho mối quan hệ bền vững:

Một lần nữa dựa trên Pakua phía Tây Nam là một hướng có những ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bạn có thể gia tăng hay giữ vững mối quan hệ của mình bằng cách đặt một cặp đồ vật, cây cảnh ở đây chẳng hạn như hoa hồng đỏ hoặc uyên ương là sự lựa chọn thông thường. Nếu cặp của của gia chủ là lửa hoặc các yếu tố trái đất thì càng nhiều càng tốt.
Trong khi những hướng dẫn ở trên là chủ đề của các mối quan hệ, hãy nhớ các biểu tượng về số lượng những thứ gia chủ sử dụng – Chúng ta thường nhìn thấy những người độc thân với các đối tượng không có cặp có đôi duy nhất trong ngôi nhà của họ và chúng ta đã nhìn thấy họ gặp gỡ đối tác khi họ thay thế những đồ vật đơn lẻ bằng những đối tượng cặp đôi khác. Nhưng hãy nhớ rằng nhiều hơn hai đối tượng giống hệt nhau trong một khu vực quan hệ cũng có thể tạo ra vấn đề đấy.

Đặt kim loại ở Bắc tốt cho nghề nghiệp:

Nếu gia chủ đặt vật bằng kim loại ở phía bắc, thường thì nó sẽ có một ảnh hưởng nhẹ có lợi cho sự nghiệp của gia chủ.

Cuối cùng, gia chủ không cần phải mua những thứ đắt tiền để làm "biện pháp" cải thiện.

Vì vậy, miễn là gia chủ có được hình dạng và màu sắc phù hợp để cung cấp cho gia chủ sự kết hợp yếu tố mà gia chủ cần, và có được những con số, biểu tượng đúng mà thôi. Gia chủ cũng có thể thực hiện các biện pháp của riêng gia chủ mà cảm thấy là tốt, chi ra một phần nhỏ chi phí để có được cuộc sống thoải mài hon cũng đáng thôi.

Bán nhà Dĩ An Bình Dương

Nhà đầu tư xây dựng và cung cấp các dự án nhà ở cao cấp, nhà ở cho người có thu nhập thấp ở các vị trí đẹp tại Dĩ An Bình Dương và Long Thành Đồng Nai

Bán nhà giá rẻ Dĩ An

NHÀ ĐẤT AN PHÁT

Đang đầu tư xây dựng và rao bán nhiều dự án nhà ở tại khu vực Dĩ An Bình Dương

Nhà hiện đại – vị trí đẹp – pháp lý rõ ràng - giá tốt