Chủ đầu tư tại Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside sẽ là tập đoàn Vingroup?

Từng có rất nhiều tập đoàn mong muốn được chọn rót vốn vào Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside, trong đó có cả 2 tập đoàn nước ngoài chính là chủ đầu tư Eunsan cùng với OUE (đến từ Hàn Quốc). BQP từng coi xét đi đến quyết định lựa tập đoàn nội địa Vingroup thành chủ đầu tư.

Lý do thúc đẩy UBND thành phố Hồ Chí Minh sẽ chọn lựa tập đoàn bản địa do nếu để công ty Quốc tế đầu tư thì việc làm hồ sơ đầu tư sẽ mất nhiều thời gian. Không những thế, chủ đầu tư Vingroup là lựa chọn hàng đầu ở thị trường kinh doanh địa ốc trong TPHCM đủ tầm cỡ khu vực cũng như quốc tế. Tập đoàn hùng mạnh này sẽ dư thừa khả năng, kinh nghiệm để hoàn thành các dự án địa ốc quy mô tầm cỡ cỡ Tòa căn hộ Landmark Riverside. Ngoài ra, tập đoàn Vingroup dư thùa khả năng tài chính mạnh đủ để đáp ứng cam kết chi ra trước 4.500 tỷ đồng để thúc đẩy mạnh tiến trình di dời và đầu tư mới cảng tàu Ba Son.Vinhomes Landmark Riverside là siêu siêu dự án sắp có mặt ở Thành phố HCM. Dự đoán sẽ trở thành 1 quả bom tấn ở thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và VN nói chung trong trong năm 2016. Không phải là khu căn hộ đầu tư xây dựng hoành tráng nhất, nhưng ngay từ khi mới bắt đầu lên phương án và phương án đầu tư thì Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside đã làm rất nhiều người quan tâm. Có lẽ khi Dự án Vinhomes Landmark Riverside khai trương sẽ đón nhận sự hưởng ứng rất lớn, đưa gia đình bạn đến chốn thiên đường mới cho lối sống hiện đại, thịnh vượng. Như thế Anh/Chị đã hiểu biết như thế nào về dự án hoành tráng này?

Tiện ích Vinhomes Landmark Riverside hiện đại khép kín. Chủ nhân căn hộ thông minh Dự án Vinhomes Landmark Riverside đầu tư ngôi nhà chắc chắn "biết" được ý bản thân. Với các sản phẩm Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside như thế này, những các chung cư đều được xây dựng có tính năng “chung cư thông minh”. Ngoài ra, nội thất tại mỗi chung cư được đầu tư hoàn chỉnh, trang bị sang trọng, thiết bị bếp được thiết kế sang trọng, dễ dàng sử dụng.

Tọa lạc giữa khu vực đa dạng đẳng cấp Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside với độ lớn hơn 23 ha, Vinhomes Landmark Riverside được xây dựng với xu thế đẳng cấp, từng đường nét quy hoạch được xây dựng cực kì tỉ mỉ.

Bên cạnh đó, tại mặt chính Condotel Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng Quận 1 luôn hướng tới con sông Sài Gòn mộng mơ lớn thoáng đãng. Đìiều gì lôi cuốn hơn khi những sớm mai sẽ tự do dạo bộ hít thở căng đầy lồng ngực không khí trong lành và các chiều buông, mọi người mở tung cửa sổ nhằm đón cơn gió trời đến từ dưới sông thổi tới tươi mát... Những thứ dễ dàng nhưng không dễ nhìn thấy tại Sài Thành xô bồ cũng như đông đúc.

View more random threads: