Tay nắm cổ điển mạ vàng là dòng tay nắm được coi là dòng sản phầm cao cấp dùng như món đồ trang trí cho những mẫu tủ nhà bạn. sản phẩm mang về một diện mạo mới, một phong cách mới trọn vẹn quan trọng đặc biệt cho dự án công trình cửa của bạn. Hiểu được nhân tố đó tay nắm More Decor cung ứng cho khách hàng hàng những vật phẩm tay nắm mạ tiến thưởng đẹp and quality nhất.
Đặc điểm của tay nắm tủ cổ xưa mạ vàng
kết cấu khác biệt: Tay nắm tủ cổ điển mạ vàng vì là sảm phầm mang tính chất cao cấp & sang phụ thân̉nh nên chúng được thiết kế khá khác biệt. Với các mẫu tya nắm cổ điển thong thường chọn vật liệu cổ xưa thì các người thiết kế đã sử dụng loại nguyên vật liệu thời thượng chính là đồng ròng bên ngoài của tay nắm cổ điển mạ vàng có tráng một lớp vàng 18k phía bên ngoài tạo nên tay nắm cửa có độ sáng & màu sắc bền lâu hơn.

Loại tay nắm tủ cổ xưa này còn có thể mạ vàng cục bộ hoặc có thể mạ vàng ở nhì đầu còn phần thân dùng làm nắm thì sở dụng nguyên liệu khác. Tay nắm mạ vàng hoàn toàn có thể có form size khác nhau để hợp với từng nhà cửa tủ không giống nhau tùy vào kích thước mà bạn chọn.
Độ bền nổi bật: bằng việc đóng gói bằng những nguyên liệu tay nắm cổ điển thời thượng, có độ bền cao thì tay nắm cổ điển mạ vàng có độ bền hơn hẳn đối với những loại tay nắm cổ điển từ đồng, hay kim loại khác thông thường.
tính thẩm mỹ cao: dù là sử dụng trong trang sức đẹp hay nguyên vật liệu thì vàng luôn thể hiện cho sự cao tay, đẳng cấp và sang trọng and đem lại cho bạn một đẳng cấp và sang trọng riêng phong cách rất phù hợp với những nhà cửa tòa nhà văn phòng hay các khách sạn đẳng cấp.

trong khi đó, khi dùng loại tay nắm cổ điển này còn thể hiện được sự giàu sang và no đủ của gia chủ, biểu thị được phong cách của người chủ sở hữu. Cũng chính bởi vậy vật phẩm tay nắm đang rất được phổ biến người chuộng. Loại tay nắm cửa thủy lực này còn có thể điêu khắc với những con đường nét tinh xảo, đạt đến mức thẩm mỹ hoàn hảo.
Áp dụng: Sản phẩm tay nắm mạ vàng rất phù hợp cho cửa kính hoặc cửa gỗ lắp kính. Vật phẩm chung có size 650mm rất thích tương thích cho ngôi nhà Việt.
More Decor – đại lý cung ứng tay nắm mạ vàng chất lượng cao, giá cực rẻ
Đại lý chuyên hỗ trợ những phụ kiện cho tủ bếp không chỉ có hỗ trợ những vật phẩm cửa kính mà còn cung cấp cả những phụ kiện cửa thủy lực rất chất lượng với số lượng lớn. Với khối hệ thống đại lý tại hầu khắp các huyện quận nội thành tphcm cùng theo với hàng ngũ chuyên viên tay nghề cao, tốt and khôn cùng nhiệt liệt chúng tôi sẽ mang tới cho bạn các vật phẩm tay nắm mạ vàng với unique và giá bán tốt nhất.More Decor – đại lý buôn bán, kinh doanh nhỏ những loại cửa kính and phụ kiện cửa kính bậc nhất tại miền Nam!