Để trở thành dự án chung cư cao cấp và xây đắp những căn hộ hạng sang chủ đầu tư phải thi công dự án đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Điển hình tại khu dự án chung cư D’.Le Roi Soleil, đây là một trong những chung cư riêng biệt tại khu vực Tây Hồ được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và kiến tạo. Các Căn hộ mẫu chung cư quảng an của dự án được nhận định là những căn hộ đạt tiêu chuẩn hạng sang.Một dự án chung cư cao cấp cần đáp ứng toàn vẹn các yếu tố về quy hoạch như sự minh bạch, hệ số dùng đất, diện tích cây cối, bãi đỗ xe, kiến thiết xây đắp quy hoạch dài hạn. Tất cả những điều đó đều được chủ đầu tư dự án D’.Le Roi Soleil tính toán và đáp ứng đầy đủ theo pháp luật quy hoạch về phân khu vì UNBD thành phố ban hành.
chiếm hữu lợi thế vị trí Nằm đẹp tới bất thần, vượt trội hơn hẳn những dự án khác về điều kiện phong thủy D’. Le Roi Soleil đầy đủ có cơ hội tạo thành cơn sốt thế hệ trên phân khúc chung cư cao cấp. Chưa kể tới những lợi thế về Tọa lạc nơi địa điểm dân cư sầm uất đông đúc, lại thuận lợi về giao thông kết nối đồng bộ các khu vực khác trong thành phố, thì không có gì phải nghi ngờ, D’. Le Roi Soleil sẽ là cơn sốt thế hệ của thị trường trong thời gian đến.
Khách hàng tâm huyết có thể mày mò thêm các dự án khác của Tân Hoàng Minh đang nhận được khá nhiều sự tâm huyết từ dư luận cũng như các nhà đầu tư BĐS trong nước cũng như khu vực như: Vinhomes tân hoàng minh ,D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An...Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An Tây Hồ mang đến cho khách hàng gần 500 căn hộ diện tích linh hoạt từ 80-330m2. Các căn hộ được kiến tạo với nội thất khác biệt tinh xảo mang đẳng cấp sang trọng văn minh, tân cổ kính Châu Âu. Chủ đầu tư đã dùng tất cả các thiết bị nội thất có xuất xứ chủ yếu từ Châu Âu với chất lượng bền nhất và tốt nhất, được đặt với đơn hàng riêng để phát triển. Căn hộ Chung cư Tân Hoàng minh D’. Le Roi Soleil Hồ Tây sẽ giúp những chủ nhân xứng tầm khẳng định phong cách và địa vị thượng lưu.