Tân Hoàng Minh Group là doanh nghiệp đúng đầu trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư dự án của các bất động sản cao cấp. Tân hoàng Minh Group tự hào được chỉ huy UBND thành phố Hà Nội tín nhiệm giao thực hiện dự án tất cả người dùng tại khu đất vàng trong khu vực nội đô. nghĩa vụ kiến ​​tạo những nhà cửa tại thủ đô nghìn năm văn hiến với bề dày lịch sử lâu đời làm cảm cho Tân hoàng Minh Group nhận trọng trách, cũng như niềm tự hào của mình về việc thực hiện tất cả các du này án.Đắc địa tại số 2 Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ, trên khu đất 10.000m2 gần đây với 498 căn hộ, 6 tầng hầm để xe. Chung cư quảng an tây hồ là án dự có bạn có thể hộ để bán duy nhất trên bán đảo Quảng An được cấp sổ đỏ lâu dài. Lễ khởi công và nhận đăng ký căn hộ diễn ra từ ngày 2015/04/07. Hiện Tại Tân hoàng Minh đã tiến hành kiến thiết hoàn thành Căn hộ mẫu quảng an để các nhà đầu tư có thể tham khảo trước.
Tọa lạc tại vị trí Nằm với môi trường sống trong lành, cơ sở hạ tầng đồng bộ, D'. Le Roi Soleil được xây dựng là một dự án bất động sản hạng sang văn minh với những tiện ích phong cách, chuẩn 5 sao. Trên tổng diện tích 10.000 m2, D’. Le Roi Soleil gồm 2 cao ốc 25 tầng với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ 8 tầng bao gồm khu trung tâm thương mại mênh mông và khu vực dành riêng cho các tiện dụng lợi ích phong cách như: phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại….Đặc biệt hệ thống tầng hầm hiện đại hiện đại với 6 tầng hầm để xe bát ngát cho phép người dân và khách hàng thoải mái dừng đỗ xe.Cùng khám phá thêm các dự án khác của Tân Hoàng Minh đang chiếm được khá nhiều sự chú trọng từ các nhà đầu tư BĐS trong nước cũng như khu vực như: Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng,D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An...
Chung cư Quảng An Tây Hồ – D’. Le Roi Soleil không chỉ hút khách do vị trí Tọa lạc có một không hai mà Chất lượng tòa tháp và dịch vụ chính là thước đo niềm tin của khách hàng vào dự án, là sợi dây nối dài chú trọng của chủ đầu tư được các đơn vị phân phối trao đến tay từng khách hàng.
Có Thể bạn Quan Tâm: Liền kề gamuda