chính giữa thương mại này phối hợp giữa mô hình mua sắm truyền thống và trực tuyến hiện đại rưa rứa ở Bangkok, Hong Kong, Singapore…
Khu Chợ Lớn đa phần quận 5, quận 6, quận 10 và một phần của quận 11, trong đó quận 5 là khu vực sinh sống chủ yếu của cộng đồng người Việt gốc Hoa tại đô thị. Đây cũng là khu chợ mối manh quan yếu trong đời sống người dân Sài Gòn từ những năm 1950 đến nay.
Ưu điểm của Golden Plaza là tọa lạc trong vùng muốn chuyển giao kính vàng lý tưởng này của khu Chợ Lớn. Với lợi thế giáp 4 mặt tiền đường Nguyễn Trãi, Học Lạc, Hồng Bàng và Dương Tử Giang giúp cho việc giao thương tiện. trung tâm thương nghiệp nổi bật về thiết kế đồng thời mô hình mua sắm sỉ lẻ kết hợp trực tuyến được Tiên đoán chẳng lẽ thổi vào khu vực làn sóng thương mại kiểu mới.
>> Mời xem thêm: bán căn hộ chung cư an bình city
Ngoài sự kết nối đặc biệt với khu Chợ Lớn, được bao nói quanh nói quẩn bởi toàn bộ sự chợ dắt mối sỉ với giao thương lớn nhất cả nước như chợ Đại quang đãng Minh, chợ phụ tùng Tân Thành, chợ sắt Hà Tôn Quyền, chợ Soái Kình Lâm, chợ Kim Biên… cũng đã tạo thành lợi thế ấn tượng của chính giữa mua sắm đương đại này.
có 15.000 m2 trọng tâm thương mại sỉ - lẻ và trực tuyến, Golden Plaza do tổ chức TNHH Đầu tư xây dựng và thương nghiệp Thuận Tài đầu tư, được thiết kế phối màu giữa các tầng theo phong Cách ngũ hành, Chế tạo không gian mua sắm độc đáo và hưng vượng vượng. Quy mô của trọng tâm mua sắm này gồm 5 tầng thương nghiệp và 2 tầng hầm, tổng cộng gần 600 ki-ốt.
Tại đây, hàng hóa được buôn sỉ hoặc bán buôn trực tiếp tại các gian hàng mức giá ưu đãi, cạnh tranh, đồng thời thêm chức năng trực tuyến. Đây là trọng điểm thương mại theo mô hình kinh doanh tương tự tại Bangkok, Hong Kong... dự án chung cư có những ưu điểm tiện của chợ mối lái buôn sỉ truyền thống mà còn kết hợp bán buôn và kinh doanh trực tuyến linh hoạt với nhiều phương thức thanh toán.


chính giữa thương mại sỉ - lẻ và trực tuyến Golden Plaza đã cho đặt chỗ từ ngày 20/9/2016.
>> Mời bạn xem thêm: bán chung cư sun grand city
Vận hành theo mô hình quản lý bài Bản của trọng điểm thương nghiệp, phối hợp khuôn viên độc quyền trang trí hợp lý, thiết kế đồng nhất và độc đáo, Golden Plaza đại diện mô hình kinh doanh năng động và đương đại theo xu hướng mới. Tầng một quy tụ các ngành hàng kim hoàn, hàng mỹ phẩm, làm đẹp, nữ trang, phụ kiện các loại. Tầng 2 là khu vực chuyên về thời trang nữ đa dạng từ chủng loại đến xuất xứ, uy tín và chất lượng.
Tầng 3 được bố trí chuyên ngành hàng thời trang trẻ con, thời trang nam, thời trang thể thao. Tầng 4 là không gian muốn chuyển giao đồ da, túi xách, giày dép, hàng lưu niệm, vải và phụ liệu may mặc. Riêng tầng 5 được phân bổ rạp chiếu phim CGV với 7 cụm rạp biệt lập, hiện đại. Phần giải trí với cụm rạp chiếu phim thứ hạng CGV ở tầng 5, Chế tạo hàng trăm nghìn lượt khách tiềm năng.


Golden Plaza là tâm điểm giao thương những chợ sỉ lớn nhất TP HCM. Chi tiết liên lạc hotline
sự ki-ốt được phân bổ hợp lý, đương đại và thông thoáng với diện tích tối thiểu là 6m2, đủ không gian để trưng bày hàng hoá thẩm mỹ, sáng dạ và khoa học, cùng với cấu trúc các tầng rất thuận tiện cho người mua ở các lối ra vào, phân chia ngành hàng ở những tầng hợp lý.
sản xuất trải nghiệm mua sắm hiện đại cho mô hình kinh doanh sỉ - lẻ, Golden Plaza giải quyết hợp lý các điểm hạn chế tại mô hình chợ truyền thống như các bất một thể khi mua hàng vì không gian bó hẹp không hoàn hảo và thông thoáng, hàng hoá trang trí không đồng bộ ngăn nắp...


sự gian hàng được thiết kế chỉn chu theo kiểu mẫu, đương đại và chuyên nghiệp.

Một điểm ưu việt của trung tâm Golden Plaza là độc quyền thêm hình thức bán lại hàng trực tuyến. Tận dụng lợi thế người sử dụng trực tuyến phát triển cùng nhu cầu mua sắm trên mạng bùng nổ, website của Golden Plaza không chỉ để giới thiệu các thông tin của trọng tâm, mà còn phục vụ cho các chủ ki-ốt bán lại hàng online, tiếp cận với khách hàng khắp mọi nơi.
sở hữu một ki-ốt tại trung tâm thương nghiệp Golden Plaza, sự chủ kinh doanh được độc quyền thêm cơ hội bán hàng trực tuyến tại website, tiếp cận đa dạng phân khúc khách hàng, dễ dàng gia tăng doanh số, tần tiện phí kinh doanh, nắm bắt nhu cầu người mua mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng đưa hình ảnh và thương hiệu đến với người mua.
>> Có thể bạn quan tâm: dự án chung cư cửa tiền home thành phố vinh
Với các công ty trong ngành bán sỉ muốn mở rộng hệ thống phân phối, gia tăng việc tiếp cận người mua, việc có thêm gian hàng tại Golden Plaza chẳng lẽ sở hữu thêm một điểm giao tế tiện, mở mang việc kinh doanh, gia tăng mức nhận diện thương hiệu.
Đại diện Chủ đầu tư khu thương nghiệp Golden Plaza kỳ vọng có lẽ tạo nên một chính giữa thương mại diện mạo và hình thức kinh doanh hoàn toàn mới để giúp cho người có nhu cầu tầm trung có thêm những trải nghiệm và lựa chọn phong phú vào dịp Tết có lẽ đến. trung tâm đã mở đặt chỗ từ ngày 20/9/2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. dự kiến bàn giao ki-ốt vào ngày 16/11 tới.