Tay nắm tủ cổ điển mạ vàng hàng cao cấp là loại tay nắm thuộc dòng sản phẩm cao cấp dùng như món đồ trang trí cho những mẫu tủ nhà bạn. Sản phẩm đem lại một dung mạo mới, một đẳng cấp mới hoàn toàn đặc biệt cho công trình cửa của bạn. Nắm bắt được vấn đề đó tay nắm More Decor cung ứng cho người dùng hàng những vật phẩm tay nắm mạ tiến thưởng đẹp và chất lượng nhất.
Đặc điểm của tay nắm tủ cổ điển mạ vàng
Cấu tạo khác biệt: Tay nắm cổ điển mạ vàng hàng vì là sảm phẩm mang tính cao cấp và sang thân phụ̉nh nên chúng được kiến tạo khá khác biệt. Với những mẫu tay nắm cổ điển thong thường chọn vật liệu truyền thống thì các nhà kiến tạo đã dùng loại nguyên liệu cao cấp đó là đồng ròng bên ngoài của tay nắm cổ điển mạ vàng có tráng một lớp vàng 18k bên ngoài khiến cho tay nắm cửa có độ sáng và bền màu hơn.
Loại tay nắm tủ cổ điển này có thể mạ tiến thưởng cục bộ hoặc có thể mạ vàng ở nhì đầu còn phần thân sử dụng để nắm thì sở dụng nguyên liệu khác. Tay nắm mạ vàng có thể có kích thước không giống nhau để thích hợp với từng nhà cửa tủ khác nhau tùy vào kích thước mà bạn chọn.
Độ bền nổi trội: Bằng việc đóng hộp bằng các nguyên liệu tay nắm cổ điển cao cấp, có độ bền cao thì tay nắm cổ điển mạ vàng có độ bền hơn hẳn so với các loại tay nắm cổ điển từ đồng, hay kim loại khác thông thường.

Tính thẩm mỹ cao: dù là sử dụng trong trang sức hay vật liệu thì vàng biểu thị cho sự cao thâm, quý phái và đem đến cho bạn một đẳng cấp riêng quý phái rất thích hợp với các nhà cửa tòa nhà văn phòng hay các nơi nghỉ ngơi quý phái.
Dường như đó, khi dùng loại tay nắm cổ điển này còn thể hiện được sự phong phú và phong lưu của gia chủ, biểu thị được phong cách của chủ nhân. Cũng chính cho nên vật phẩm tay nắm đang rất được phổ quát người chuộng. Loại tay nắm cửa thủy lực này còn có thể điêu khắc với các trục đường nét tinh vi, đạt tới mức nghệ thuật tuyệt vời.

Áp dụng: Vật phẩm tay nắm cao cấp mạ vàng rất phù hợp cho cửa kính hoặc cửa gỗ lắp kính. Vật phẩm phổ biến có kích thước 650mm rất thích phù hợp cho ngôi nhà Việt.
More Decor – đại lý cung ứng tay nắm mạ tiến thưởng chất lượng tốt, giá rẻ
Đại lý chuyên cung cấp những cu lị kiện cho tủ bếp không chỉ cung ứng các vật phẩm cửa kính mà còn cung ứng cả các phụ kiện cửa thủy lực chất lượng tốt với số lượng lớn. Với chuỗi hệ thống đại lý tại hầu khắp các huyện quận nội đô tphcm cùng với lực lượng viên chức lành nghề, giỏi và khôn xiết nhiệt tình chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những vật phẩm tay nắm mạ tiến thưởng với chất lượng và giá tiền tốt nhất.More Decor – đại lý mua sắm, bán từng cái các loại cửa kính và phụ kiện cửa kính bậc nhất tại miền Nam!