Vinhome Trần Duy Hưng chiếm hữu một địa điểm Tọa lạc Đắc địa ngay tại nút giao thông trọng điểm của Thủ đô cho nên rất dễ dãi cho việc giao lưu thông thương giữa các khu vực. Hơn nữa, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng còn Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng kinh tế đã hoàn thành, gần các cơ cần thiết điểm của Thủ đô như:
- Trường PTTH Amsterdam - cách 500m.
- Trường HV chính sách và phát triển - cách 1,5 km.
- Trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn - Cách 2,5km.
- Liền kề khu trung tâm thương mại Big C.
- Liền kề ngay khu tâm điểm hội nghị nước nhà.
- Cách tòa nhà Keangnam chỉ 1km.
- Cách khách sạn Mariot - chỉ chưa tới 1km.
- Bến xe Mỹ đình - 1,5 km.
- Cách tòa nhà Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,5km.
- Bệnh viện 103 - Cách 2,5km.
- Liền kề khu bán buôn khách sạn 5 sao - Grand Plaza.
- Cách công viên nhân chính 300m.

MẶT BẰNG TÒA NHÀ VINHOMES TRẦN DUY HƯNG
Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn xây dựng của châu Âu sang trọng. Dự án được kiến thiết bao gồm 6 tòa nhà cao từ 30 -40 tầng với xây đắp vượt trội là toàn cục các tòa đều chung một khối đế liền nhau có diện tích hơn 200.000m2 bên dưới khối đế được bố trí khu tiện ích và tâm điểm sắm sửa tiêu chuẩn quốc tế... Khối căn hộ chung cư cao cấp cũng được bố trí xây dựng rất tinh tế văn minh hứa hẹn sẽ là điểm tới lý tưởng đúng đầu cho nhiều hộ gia đình.
trung tâm THƯƠNG MẠI - TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng có diện tích hơn 185.000m2 được xây đắp theo tiêu chuẩn của một trung tâm thương mại cao cấp quốc tế bởi vậy sau khi xong xuôi đây sẽ biến thành một trong 3 khu bán buôn sầm uất và lớn nhất Hà Nội. Được tạo thành 4 tầng được nhà đầu tư trang bị hoàn toàn mọi tiện ích văn minh và là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nhiều người biết đến phong cách trong nước và nước ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu sắm sửa của người dân.

hiện giờ Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với những dự án bất động sản bom tấn trên thị trường Hà Nội như là: D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; Tân Hoàng Minh Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc không chỉ vậy Tân Hoàng Minh đang nắm lợi thế rất to để cất cánh và gần như là doanh nghiệp duy nhất có công trình bất động sản chào bán nhiều nhất ở nội đô Hà Nội.
Có thể bạn tâm huyết : Chung Cư Gamuda.