Nêu ra 5 lý do để mua Vinhomes Thăng Long

Tọa lạc tại vị trí của Vinhomes Thăng Long

Một dự án có đắc địa hay không, có thu hút được sự quan tâm của khách hàng hay không thì vị trí của dự án quyết định tất cả. Chính bởi thế dự án Vinhomes An Khánh nằm ngay cửa ngõ thủ đô tạo nên sức hấp dẫn lạ kì dành cho các khách hàng quan tâm.

Tọa lạc tại cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, phía tây của Hà Nội, thuộc quận Từ Liêm, nên từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố chưa đến 10 phút bằng ô tô theo đường đại lộ Thăng Long, cũng như kết nối tới các tỉnh thành khác cũng rất nhanh chóng.Giới thiệu về chủ đầu tư Vinhomes An Khánh

Nhắc đến những sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup là ta chỉ có thể dùng 2 từ đó là Đẳng cấp để mô tả.. Các sản phẩm rất nổi Vinhomes An Khánh tiếng của Vin như Times City, Royal City ở Hà Nội, Central Park ở Sài Gòn...Chính vậy nên khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Thăng Long có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng thi công cũng như các tiện ích đẳng cấp được trang bị ở đây.Các tiện ích của siêu dự án Vinhomes Nam An Khánh

Những dự án của Vingroup lúc nào cũng được chủ đầu tư tích hợp nhiều các tiện ích đẳng cấp như Vinmark, Vinschool, Vinmec..chăm sóc cho cuộc sống cư dân nơi đây thật đầy đủ và chu đáo, tạo ra sự thoải mái, đẳng cấp nhất.

4.Chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho các khách hàng mua Vinhomes Thăng Long

Khi mua căn hộ tại vinhomes An Khánh quý khách sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn tương đương:Với thông điệp: “ Sống thịnh vượng với Vinhomes Thăng Long” chủ đầu tư sẽ tặng ngay cư dân tương lai của dự án 90 cây vàng khi mua căn nhà trên 15 tỷ đồng, 45 cây vàng khi mua căn nhà từ 10 -15 tỷ đồng và 35 cây vàng khi mua căn nhà dưới 10 tỷ đồng.

Trong trường hợp khách hàng chọn gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng, khách hàng sẽ nhận được gói nội thất trị giá từ 800 triệu, 1 tỷ tới 2 tỷ đồng tương ứng với giá trị căn biệt thự 10 tỷ, 10 – 15 tỷ và trên 15 tỷ đồng.

Ngoài ra những cư dân tương lai cam kết về ở sớm sẽ nhận được gói dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, tặng 100 tiền học phí và tiền ăn tại Vinschool trong 3 năm và miễn phí 2 năm dịch vụ xe bus.

5.Không gian xanh của Vinhomes Nam An Khánh

Đến với biệt thự Vinhomes Thăng Long, hay còn gọi là Vinhomes An Khánh khách hàng chắc chắn sẽ phải trầm trồ về không gian sống xanh nơi đây... Với tiêu chí và ý tưởng mang Hà nội xưa và nay hòa vào Vinhomes Nam An Khánh trong dự án nên không gian sống được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng, với hồ điều hòa rộng 3.6 ha, khuôn viên cây xanh thoáng mát..đem lại sự an nhiên, sảng khoái cho cư dân nơi đây.


Nguồn: https://goo.gl/Drq8NE