Tổng thể Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes cực đẹp cạnh sông Sài Gòn
Khu nội khu đa chức năng Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes cũng thiết kế các tòa tháp đa tầng bố trí dọc theo tuyến đường Tôn Đức Thắng cùng Vinhomes Golden River cũng như sát kênh Thị Nghè tạo điều kiện tận dụng tuyệt đối hướng nhìn tuyệt vời nhìn về phía sông Sài Gòn, ngay tuyến đường Tôn Đức Thắng đang hình thành các dịch vụ đặc biệt đó là những cao ốc văn phòng độ cao 62 tầng.
Khu vực công viên mảng xanh tại Landmark Riverside Vinhomes được thiết kế dọc dòng sông Sài Gòn đáp ứng tuyệt đối khung cảnh không gian sông nước cũng như các đường đi bộ sắp mọc xanh, cùng với thiết kế hai trục cây xanh lớn bắt đầu ở bờ con sông SG tới hướng con đường Vinhomes Golden River.
Tổng thể hệ thống hạ tầng thiết kế cùng giao thông gồm 15 tuyến đường, chiều dài gần 6 km với tầm 70.000 m2. Thiết kế Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes 100% liên kết đồng bộ các khu đô thị phức hợp cùng với mọi khu vực gần bên. Trong đó, có tuyến điện ngầm metro 1 trên khu vực công viên gần cầu Thủ Thiêm 2.
Vị trí trung tâm khu đa chức năng rồi sẽ thiết kế hệ thống đê kè dọc theo sông Sài Gòn cùng với rạch Thị Nghè thích hợp với thiết kế thủy triều chống úng ở TP, bảo tồn như mới nhiều công trình chiến tích lịch sử với bề rộng 5.000 m2, di dời xưởng đóng tàu cũng như các xưởng công nghiệp làm ô nhiễm.


Vị trí Landmark Riverside Vinhomes đắc địa
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes nằm ngay trên vị trí đắc địa, ngay tại 1 trong 3 khu cảng tàu còn lại của thành phố Hồ Chí Minh chiếm mặt tiền ôm lấy dòng sông Sài Gòn (2 bến tàu còn lại là bến Khánh Hội và Tân Cảng). Vì vậy, từ Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes quá linh hoạt để có thể đi lại, vận chuyển giữa những vị trí thông qua cả: đường sắt, đường thủy và đường bộ.
+Đường bộ: nằm trên giao lộ đường Tôn Đức Thắng và Vinhomes Golden River, đây là huyết mạch di chuyển đến trung tâm quận 1.
+Đường thủy: Ngay sát bờ sông Sài Gòn thuận lợi thiết kế làm bến du thuyền
+Đường sắt: Water Bay Quận 2 Cạnh tuyến Metro số 1 nối liền Bến Thành – Suối Tiên ngay trạm dừng số 4.
Thêm vào đó là khả năng liên kết giao thông: cực kì gần những địa điểm lân cận như Q.2, quận ba, Quận 4, Bình Thạnh….


Tập đoàn Vingroup sẽ là nhà đầu tư chính thức Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes?
Vingroup được nhắc tới là tập đoàn đầu tư BĐS, thương mại, dịch vụ,… nổi tiếng nhất VN. Landmark Riverside tòa căn hộ đẹp nhất Siêu dự án cùng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những hàng hóa – dịch vụ theo tiêu chuẩn thế giới cùng tất cả kinh nghiệm hoàn toàn mới của kiểu sống thượng lưu, tại bất cứ mảng dịch vụ nào Vingroup cũng đang chứng tỏ vai trò tiên phong, lôi cuốn sự chuyển biến khuynh hướng tiêu dùng. Vingroup đang đạt được những sự cũng đột phá để tạo uy tín cho thương hiệu Việt đồng thời xứng đáng là 1 trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu cả nước .