Bắc Ninh tọa lạc trong vùng kinh tế trọng tâm phía Bắc, không chỉ thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước với những khu công nghiệp vừa và nhỏ mà nơi đây còn là điểm nóng của những nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt trong năm gần đây, với số lượng chuyên gia nước ngoài ngày một nhiều, dẫn tới nhu cầu căn hộ chung cư cao cấp cũng càng ngày càng tăng lên. Chính vì vậy, sự ra đời của royal park bắc ninh là kết quả thế tất từ nhu cầu thực tiễn của quý khách.

Nhu cầu dự án căn hộ cao cấp lớn
Theo thống kế, toàn tỉnh Bắc Ninh hiện nay độc quyền đến hơn 15 khu công nghiệp, thu hút tổng số vốn đầu tư trong và ngoài nước khổng lồ. những nhà nước có nhiều tổ chức đầu tư vào Bắc Ninh độc quyền thể kể tới Hàn Quốc, Nhật Bản đồ, Singapore…. hiện giờ, số lượng chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh lên đến con số hơn 50.000 người. sự thu hút đầu tư nước ngoài, các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới đây làm việc đã đưa Bắc Ninh ngày càng phát triển, trở thành một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. tỉnh Bắc Ninh cũng đã tập trung thi công cơ sở hạ tầng đô thị, những công trình trọng điểm của tỉnh…. Làm nức lòng người dân địa phương và tạo niềm tin đến những nhà đầu tư trong và ngoài thức giấc. bên cạnh đó, vấn đề khuyết điểm hiện giờ là lượng Căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng quý khách này còn khá khan hiếm, dẫn tới chưa làm thỏa mãn nhu cầu cuộc sống của họ. Chính bởi vậy, Căn hộ cao cấp Condotel Royal Park Bắc Ninh ra đời vững chắc chả lẽ làm hài lòng nhu cầu sống đương đại, sang trọng, đẳng cấp của mọi khách có nhu cầu.
>> Có thể bạn quan tâm: tiến độ chung cư an bình city

căn hộ chung cư Condotel Royal Park Bắc Ninh
dự án căn hộ chung cư tọa tại đường Kinh Dương Vương, phường Vũ Ninh thị thành Bắc Ninh, đây được xem là mảnh đất vàng, nơi tập trung những trọng điểm văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội của cả thức giấc Bắc, ngay gần dự án căn hộ là chính giữa văn hóa Kinh Bắc, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, xã hội, chính trị của tỉnh giấc và giang sơn. Với việc tiếp giáp các tuyến đường như: đường Kinh Dương Vương, đường Hai Bà Trưng, đường Luy Lâu…. Chế tạo hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối nhanh chóng tới mọi vùng trong và ngoài tỉnh.
Căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc Tây Âu, sản xuất không gian sống sang trọng, hoa lệ, lộng lẫy giữa trung tình thực phố Bắc Ninh. Với 2 Block, A và B, với những chung cư condotel cao cấp đạt chuẩn 5 sao. những thiết bị nhà vệ sinh, thang máy, nội thất tại những chung cư royal park bắc ninh được dát vàng 24k xa hoa, sang trọng. Hệ thống tiện Dụng đa dạng, sang trọng sản xuất cuộc sống năng động, thứ hạng, bền vững sẽ làm ưng ý nhu cầu chất lượng cuộc sống cao cấp.