Gelexia Riverside Tam Trinh mở bán thỏa mãn sự háo hức chờ đợi của cư dân nội thành Hà Nội đang là tin tức Hot nhất trong giới BĐS. Với những tiện ích hàng đầu, các hộ gia đình mong muốn ngay lập tức sở hữu căn hộ tại đây. Cùng với mức giá rẻ, hợp lý từ chủ đầu tư Geleximco, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia đình bạn.


Gelexia Riverside sở hữu vị trí vô cùng đắc địa:
Tọa lạc tại 885 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
Hệ thống hạ tầng Tại Gelexia được kết nối đồng bộ với KĐT Gamuda Garden với cộng đồng cư dân trí thức xum tụm
Tiếp giáp nhiều công trình tiện ích Công Viên Yên sở, Trường học các cấp, Siêu Thị Metro Hoàng Mai, …
Chỉ mất 5 phút có thể di chuyển tới Times City, Metrol Hoàng Mai, Chợ Mai Động…
Chỉ mất 10 phút di chuyển vào trung tâm thủ đô, Gần trường học các cấp như: Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ,Trường Phổ thông Liên Cấp VinSchool.Gần bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec, Bệnh Viện Dệt May, Bệnh viện 108,…
Chỉ mất 10 phút có thể di chuyển dễ dàng vào Bến xe Nước Ngầm , Bến xe Giáp Bát,
Từ dự án có thể di chuyển tới :

Chỉ mất 5 phút có thể di chuyển tới Times City, Metrol Hoàng Mai, Chợ Mai Động…

Chỉ mất 10 phút di chuyển vào trung tâm thủ đô như: Lò Đúc, Tăng Bặt Hổ, Hồ Hoàn Kiếm, Tràng Tiền Plaza

Gần trường học các cấp như: Đại học Kinh Tế- Kỹ Thuật Công Nghiệp, Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ,Trường Phổ thông Liên Cấp VinSchool.

Gần bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec, Bệnh Viện Dệt May, Bệnh viện 108,…

Chỉ mất 10 phút có thể di chuyển dễ dàng vào Bến xe Nước Ngầm , Bến xe Giáp Bát, Bến xe Mai Động…

Lận cận khu vực có các dự án như Gamuda City,Tân Hoàng Minh, Times City,các khu đô thị vừa và nhỏ,gần hồ điều hoà Công viên Yên Sở mang lại tiện ích tối đa cho cư dân.
+ Bao quanh Khu đô thị là 4 mặt hồ lớn, Gelexia đúng như tên gọi (Riverside có nghĩa là ven sông) trở thành hòn đảo ngọc giữa lòng thủ đô Hà Nội.

+ Nằm trên đường Tam Trinh, giao cắt với đường Vành Đai 3 là con đường giao thông lớn nhất của thành phố, nối liền các địa điểm quan trọng như bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Kim Ngưu. Vì vậy rất thuận lợi cho việc di chuyển về tất cả các tỉnh phía Đông, phía Bắc và Tây Bắc…

+ Liền kề các KĐT mới với nhiều tiện ích hấp dẫn như KĐT Hồ Đền Lừ, KĐT mới Vĩnh Hoàng, quần thể KĐT Time City… Đặc biệt trong KĐT mới Vĩnh Hoàng có hồ điều hòa Vĩnh Hoàng tạo không gian mát mẻ, thoáng đãng cho toàn khu vực.

Tham khảo tại: >> http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-...mai-ct108.html