Giới thiệu dự án chung cư South Building Pháp Vân
Vị trí chung cư South Building Pháp Vân nằm trong khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp. Khu đô thị kiểu mới chỉ cách trung tâm Hà Nội 6km. Nằm cùng quần thể với các khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City, Khu đô thị Linh Đàm, Công viên Yên Sở, Khu đô thi Gamuda, Khu đô thị Hateco... Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của những cư dân ưa thích cuộc sống thân thiện với thiên nhiên.Tiện ích dự án chung cư South Building Pháp Vân nằm khu trung tâm thương mại đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống gia đình, Hệ thống dịch vụ thương mại đa dạng và năng động sẽ cung cấp đầy đủ mặt hàng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày.
Khu nhà trẻ tại tầng 2 Chung cư South Building Pháp Vân giúp các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm con em trong thời gian làm việc.
Thiết kế căn hộ dự án South Building có 9 loại căn hộ với diện tích từ 73-99m2 được thiết kế hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với mỗi gia đình.
Không chỉ tối đa hóa công năng từng m2 nhà, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy và các thói quen sinh hoạt của gia định người Việt, nhằm đem lại sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Không gian nấu nướng được giới hạn, hạn chế tối đa mùi thức ăn trong căn hộ; khu vực giặt là đón sáng tự nhiên, đem đến sự khô thoáng và hài lòng cho người nội trợ.

Dự án chung cư South Building Pháp Vân là dự án bất động sản nhà ở thu nhập thấp do Công ty Cổ phần Tasco làm chủ đầu tư, đây là đơn vị có tiếng về thương hiệu bất động sản trên thị trường Hà Nội như: Dự án khu nhà ở sinh thái Xuân Phương, khu nhà ở cho cán bộ VPTW đảng và Báo nhân dân (Xuân Phương Residence), dự án văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp số 48 Trần Duy Hưng. Dự án Chung cư South Building Pháp Vân hứa hẹn sẽ sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội 1 số lượng căn hộ đáp ứng nhu cầu căn hộ giá rẻ.
Tham khao: http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-...van-ct114.html

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tasco.
- Vị trí dự án: Khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
- Tên dự án: Chung cư South Building Pháp Vân.
+ Diện tích đất: 2.173m2.
+ Tổng diện tích đất xây dựng: 20.108m2.
+ Quy mô: 23 tầng nổi + 02 tầng hầm.
Tầng 1: Khu thương mại rộng 783m2.
Tầng 2: Nhà trẻ và khu công cộng rộng 622m2.
Tầng 3-7: Khu văn phòng cho thuê rộng 4.815m2.
Tầng8-22: Căn hộ chung cư rộng 4.364m2.
- Thời gian bàn giao dự án: Qúy IV/2017.