Hãy đến với những cách sử dụng gương của thiết kế nội thất Maket dưới đây để trang trí cho căn nhà của bạn thêm rông, thêm đẹp và có điểm nhấn hơn.

1. Cho vẻ đẹp hoàn thiện
Được nhìn thấy hình ảnh của chính mình trên những tâm gương treo tường trên vách tường sẽ thấy mỗi ngày như được nạp năng lượng mới. Vẻ đẹp được thật sự sẽ được nhân đôi và hoàn hảo nếu như chiếc gương được bạn điệu đàng thêm những các con phố nét hoa văn, khung gương được điêu khắc những chi tiết thật duyên dáng.


2. Không gian hoàn mỹ

Không gian rất ấn tượng, một góc phòng sẽ được bừng sáng lên bởi những tia nắng từ ô cửa chiếu vào. Nhưng có lẽ sẽ càng tuyệt hơn khi bộ ghế nho bé bỏng nơi phòng ngủ được lung linh dưới nắng mai, từng tia nắng phản chiếu qua gương rất tuyệt vời long lanh như những hạt minh châu tỏa sáng trong ánh nắng. Hãy thưởng thức những thi vị của một ngày mới bắt đầu khi sớm mai bạn thức dậy bên tách cà phê nghi bất tỉnh khói cùng hương hoa thơm ngát.


Gương đã trở thành người bạn thân thiết của con người, mỗi ngày hầu như ai cũng đều sử dụng những chiếc gương nho bé bỏng ấy để chăm chút cho từng nét đẹp của mình được nhân đôi vì thế để vẻ đẹp đó được hoàn mỹ và nhân đôi đã đến lúc bạn cần điệu đàng cho gương một vũ điệu nghệ thuật đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn.

3. Nhân đôi hiệu ứng


Nên đặt phía trước những tấm gương soi đẹp một chậu cây đơn giản vì nhờ có gam màu xanh của cây không gian nhà sẽ trở nên tươi mát và trên hết là làm tăng thêm nét sinh động qua gương cho chính bạn mỗi khi ngắm nhìn. Nhờ sự trợ giúp của ánh sáng mặt trời, những tia nắng phản xạ sẽ giữ cho cây xanh thêm tươi tốt và lung linh hơn dưới nắng mai.


4. Vẻ đẹp nhân đôi


Một chiếc gương có kích thước lớn sẽ phản chiếu bạn qua những lăng kính cụ thể và rõ nét hơn về mình như một bức họa tuyệt mỹ được vẽ nên bởi những nhà họa sĩ nổi tiếng và tài ba. Mặc khác, với chiếc gương lớn như thế sẽ làm cho không gian căn phòng trở nên bớt trống trải nhưng tạo một cảm giác đa dạng hơn cho căn phòng. Sự dễ dàng là bạn không cần phải đục lỗ khoét tường để treo những chiếc gương to như thế mà có thể chuyển di dễ dãi và hối hả.

Cuộc sống của chúng ta dường như đang được phản chiếu sau những tấm mẫu gương trang trí đẹp mỗi khi bạn ngắm nhìn chính mình sau những ngày làm việc vất vả. Có thể nói, gương xuất hiện khắp mọi nơi trong ngôi nhà của bạn, có thể là phòng ngủ, phòng tắm và đôi lúc ngay cả phòng khách.