Một việc bắt buộc ai cũng phải tìm hiểu khi đi mua một sản phẩm bất động sản nói chung và bất động sản có giá trị lớn nói riêng để không bị lừa đó chính là quy trình và thủ tục mua bán.Để giúp quý vị phần nào giảm đi nỗi lo lắng về sự an toàn những đồng thu nhập mình bỏ ra,dưới đây là quy trình chuẩn khi đặt mua căn hộ ởchung cư Sunshine Gardentránh trường hợp quý vị bị đối tượng xấu lợi dụng lừa đảo.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin dự án và tư vấn lựa chọn căn hộ
Tư vấn mua căn hộ chung cư Sunshine Garden
Thị trường bất động sản sang trọng tại Hà Nội năm 2016 có những bước tiến vượt bậc so dựa vào năm 2015.Hiện nay với mỗi dự án được tung ra ,trên website cũng như trên báo mạng đều tràn ngập những thông tin về dự án đó khiến cho những quý vị sở hữu nhu cầu mua nhà bị làm cho loạn thông tin dẫn đến dễ bị tiếp nhận những thông tin không chính xác về dự án cũng như thủ tục chính sách bán hàng.

Chính vì vậy,cách tốt nhất để không mất quá nhiều thời gian để tự tìm hiểu hàng tá thông tin thì quý vị nên tìm hiểu đến các bạn tư vấn chuyên nghiệp thì sẽ nắm chắc kiến thức, chính sách bán hàng chuẩn xác nhất nên có thể giúp quý vị dễ dàng và nhanh chóng nắm được thông tin.

Ngoài ra với kinh nghiệm của mình, tùy theo tình hình tài chính cũng như nhu cầu của quý vị mà các bạn tư vấn sẽ tư vấn cho quý vị căn hộ và phương án tài chính phù hợp nhất nhờ nhu cầu và mong muốn của quý vị. Đặc biệt là dòng bất động sản nhà ở thì quý vị càng cần tìm cho mình người bạn đồng hành sở hữu bề dày kinh nghiệm, phân tích được chuyên sâu đầy đủ về ưu nhược điểm thiết kế, vị trí, phong thủy là những yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn căn hộ.

Bước 2: Lock cănSau khi đã thống nhất các phương án tài chính, phương án căn hộ và quý vị đã đi đến quyết định cuối cùng thời điểm lựa chọn căn hộ nào thì quý vị sẽ thông bán cho bạn tư vấn viên. Khi đó bạn tư vấn viên sẽ kiểm tra lại trên hệ thống xem căn của quý vị chọn sở hữu còn hay không, đã bị ai giao dịch chưa? Nếu căn đó vẫn còn trên hệ thống thì tư vấn viên sẽ báo lock căn (khóa căn) để quý vị sở hữu thời gian 15 – 30 phút chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư. Điều này giúp đảm bảo cho việc sẽ không sở hữu bất kì một khách hàng nào khác đặt mua mất căn hộ mà quý vị đã lựa chọn bởi vì trên hệ thống luôn luôn cập nhật và chỉ một người duy nhất được mua một căn hộ.

Sau 30 phút nếu quý vị chưa chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư thì căn đó sẽ được hệ thống mở lại (unlock) để cho khách hàng khác giao dịch căn hộ đó bình thường.

Bước 3: Chuyển tài chính vào tài khoản chủ đầu tư

Bước này là bước đặc biệt quan trọng bởi nó sẽ quyết định việc quý vị có tiếp tục giao dịch chính xác dựa vào chủ đầu tư hay không. Nếu tài khoản nộp tài chính không chính xác là tài khoản của chủ đầu tư thì rất sở hữu thể quý vị đã bị lừa. Vì thế, việc tiên quyết là quý vị phải biết được số tài khoản của chủ đầu tư là gì. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho quý vị.+ Đặt cọc lần 1:

Số thu nhập cọc: Đối dựa vào dự án Sunshine Garden, số tài chính bạn phải đặt cọc lần 01 là .. (đang cập nhật)…

Trong bước chuyển tài chính này, bạn phải đặc biệt chú ý đến nội dung chuyển tiền và thông tin cá nhân, ví dụ: Khách hàng tên: Nguyễn Văn A, đặt cọc lần 01 mua căn hộ mã căn (dự án Sunshine Garden , tầng 15, căn 02), nội dung chuyển khoản như sau: “Trần Thị A, số CMTND:….., nộp tiền đặt cọc lần 01 mua căn hộ mã căn, dự án Sunshine Garden”.

Sau khi kiểm tra kĩ, chính xác thông tin cá nhân và nội dung chuyển tiền, quý vị sẽ kí xác nhận vào lệnh chuyển thu nhập, yêu cầu bên ngân hàng lập làm 03 liên và lấy lại 02 liên; 01 liên quý vị giữ lại và 01 liên giao cho bạn tư vấn viên để tiến hành làm thủ tục đặt cọc cho quý vị, hoặc ngân hàng lập 02 liên, quý vị giữ lại 01 liên và gửi cho tư vấn viên bản ảnh chụp giấy nộp thu nhập.

Lưu ý: Các lần đặt cọc và thanh toán sau đó đều tiến hành giống như lần 1, tuy nhiên có khác về nội dung chuyển thu nhập tương ứng nhờ từng đợt được quy định cụ thể trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Để chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư quý vị sở hữu 02 cách:

Cách 01: Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng. Quý vị có thể chuyển tiền tại bất kì điểm giao dịch ngân hàng nào dễ dàng cho quý vị di chuyển nhất.

Cách 02: Quý vị có thể chuyển Internet-banking và chụp lại ảnh giao dịch thành công rồi gửi lại cho bên tư vấn viên để làm thủ tục.

(Lưu ý, nội dung chuyển tiền trong trường hợp chuyển Internet – banking phải ghi không dấu thì mới sở hữu thể chuyển thành công được.)

Bước 4: Ký thỏa thuận đặt cọc căn hộ với chủ đầu tưSau khi quý vị đã chuyển thu nhập vào tài khoản chủ đầu tư, quý vị sở hữu thể kí thỏa thuận đặt cọc tại khu vực sau:

Số… (đang cập nhật)

Thời gian: từ 8h30 – 17h30 chiều các ngày từ sáng thứ 2 đến sáng thứ 7.

Các giấy tờ quý vị cần mang theo gồm chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩugiấy nộp thu nhập đặt cọc. Quý vị cần liên hệ trước dựa vào bạn tư vấn viên để được hỗ trợ làm thủ tục. Khi kí thỏa thuận đặt cọc, quý vị sẽ được chuyên viên thủ tục tính cho chi tiết số tiền đặt cọc lần 2 và đặt cọc lần 3 và đợt thanh toán lần 1, quý vị cần nắm chắc con số này để nộp được đúng số thu nhập và tiến độ quy định trong chính sách bán hàng.

Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc thì quý vị sẽ nhận được giấy hẹn trong vòng ngày tới đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Chúng tôi sẽ gọi điện nhắc quý vị đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Khi đi lấy thỏa thuận đặt cọc, quý vị cần mang theo CMND và giấy hẹn lấy thỏa thuận đặt cọc. Trong trường hợp quý vị bận không tự mình đi lấy được, quý vị có thể viết giấy ủy quyền, có công chứng cho người nhà hoặc tư vấn viên đến gặp lễ tân của Sàn để lấy thỏa thuận đặt cọc.

Bước 5: Kí hợp đồng mua bán

Đối với dự án Sunshine Garden thì thời gian dự kiến quý vị sở hữu thể kí hợp đồng mua bán là vào tháng /2016.

Trước khi kí hợp đồng, quý vị phải chuyển tiền thanh toán lần 1 (lần thanh toán đầu tiên sau 3 lần đặt cọc) vào tài khoản của chủ đầu tư và số tài chính nộp là số NVKD thủ tục đã tính cho quý vị trong ngày kí thỏa thuận đặt cọc. Nội dung nộp tiền ghi ví dụ như sau: “Trần Thị A, số CMND:…, nộp tài chính lần 01 (..%) mua căn hộ mã căn, dự án Sunshine Garden, thủ đô.” Khi chuyển tiền xong quý vị mang 02 liên về, bạn giữ lại 01 liên còn 01 liên giao cho tư vấn viên làm thủ tục hoặc giữ 1 liên và gửi ảnh chụp giấy nộp thu nhập cho tư vấn viên.Khi đến kí hợp đồng, quý vị cần mang theo CMTND, giấy nộp tài chính cọc lần 2, sổ hộ khẩu, thỏa thuận đặt cọc. Khi quý vị kí hợp đồng mua bán, nhân viên thủ tục sẽ tính cho quý vị chi tiết số tiền các đợt thanh toán phải đóng và gửi cho quý vị một bản phiếu tính giá. Quý vị phải giữ lại phiếu tính giá để nắm được tiến độ và số tiền phải thanh toán theo các đợt của mình.

Sau khi kí hợp đồng mua bán, quý vị nhận được một giấy hẹn lấy hợp đồng vào thời điểm là một trong các ngày làm việc của tuần sau đó. Cũng như việc lấy thỏa thuận đặt cọc, quý vị mang CMND, giấy hẹn lấy hợp đồng đến gặp thủ tục sàn và lấy hợp đồng mua bán.

Lưu ý: Trong trường hợp quý vị sở hữu nhu cầu vay vốn ngân hàng thì trước khi quyết định đặt cọc mua căn hộ quý vịcần phải làm việc trước nhờ các tư vấn viên bên ngân hàng để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất về gói vay, lãi suất sau thời gian ưu đãi, số thu nhập gốc và lãi phải chi trả hàng tháng, thủ tục, hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị như thế nào… Nhờ đó quý vị có thể chủ động hơn trong công việc và kế hoạch tài chính của mình và sở hữu thể cân nhắc lựa chọn phương án tài chính phù hợp.

Trên đây là quy trình chuẩn khi mua bán căn hộ thuộc chung cư Sunshine Garden Vĩnh Tuy. Để nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất cho quý vị, chúng tôi – những tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng vì khách hàng sẽ hỗ trợ quý vị tối đa tất cả quá trình thủ tục trên.