Với những lợi ích hoàn toàn, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian căn hộ được kiến thiết trang trọng, đơn lẻ, ấm áp Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là nơi vun đắp cuộc sống gia đình, tạo nền móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

kiến tạo xứng tầm chủ nhân:
Mỗi thi công căn hộ tại [url=http://vinhome-nguyentrai.com/]Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi​[/urlđều có những nét riêng biệt, hướng nhìn đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. khác biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường.
Tại chung cư Vinhomes Smart City, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 phòng, những nội thất hiện đại, toàn vẹn dịch vụ cũng được trang bị. Một không gian ấp ám, vui mắt nhất sẽ được tái hiện tại căn hộ, tạo cho gia chủ cảm giác luôn hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.
dịch vụ đồng đội đẳng cấp
Bên cạnh những kiến thiết đẹp về không gian căn hộ, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn có hệ thống dịch vụ, tiện dụng vô cùng trọn vẹn, phong cách, luôn đảm bảo tốt nhu cầu của mỗi khách hàng.
khu vui chơi sẽ là nơi thoả mái mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, khu chợ với đày đủ các mặt hàng sẽ hình thành tại Vinhomes Smart City, khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, phong cách, chỉ cần đến Vinhomes Smart City cả thế giới sẽ thu bé lại.

Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của chung cư Vinhomes Smart City cũng được chú trọng và quan tâm thiết kế. Hình như, hàng loạt những lợi ích khác phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên phong cách của khu đô thị.
Cảnh quan xanh bình yên biệt lập:
Trước hiện trạng cuộc sống ngày càng ô nhiễm, khói bụi và tắc đường diễn ra liên tục thì chủ đầu tư Vingroup đã quyết định đầu tư hệ thống quang cảnh xanh nhất tại khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.
tò mò thêm các dự án khác của Vingroup như : Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng , Chung cư Vinhomes Giảng Võ , Vinhomes Mễ Trì đang nhận được khá nhiều sự chú trọng.
Những hàng cây thẳng tắp dọc những đoạn đường, công viên cây trồng, không gian nhà ở gần cận với thiên nhiên chính là điểm nhấn của Vinhomes Smart City. người dân tại chung cư sẽ có không gian yên ả, trong lành, dễ chịu, sẽ có những phút giây thư thái nhất sau một ngày làm việc bận rộn, căng thẳng.
đặc biệt, an toàn tại khu đô thị luôn được đảm bảo tốt nhất với hệ thống Camera 24/7, các chốt bảo vệ và cơ động luôn túc trực, kiểm tra 24/24 để đảm bảo bình yên riêng biêt, an ninh nhất cho cư dân.Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, biến thành nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.