Vị trí đắc địa của Royal City tại Hà Nội

>> Hùng Phát Land Cho thuê chung cư Royal City 49m2, sảnh A toà R6 (ĐỦ ĐỒ)

Khu Royal City Hanoi giá rẻ là hệ thống bao gồm nhiều tòa tháp chung cư hiện đại, ấn tượng ngay tại trung tâm Thủ đô. Là khu đô thị hoàng gia hiện đại, giá trị của những căn hộ chung cư tại đây mang đến vô cùng lớn cùng giá cả hợp lý. Khu chung cư này nổi bật với nhiều ưu thế trong đó có vị trí đẹp.

Được biết đến là khu đô thị hoàng gia, chung cư Royal City sở hữu nhiều ưu thế vượt trội. Và khi nhắc đến những ưu thế này thì không thể bỏ qua vị trí đẹp.

Vị trí đắc địa của khu chung cư

Khu chung cư Royal City giá rẻ nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãi, địa chỉ số 72A Nguyễn Trãi – một trong những con đường rộng mở, huyết mạch giữa trung tâm Hà nội. Đường Nguyễn Trãi kết nối những khu vực quận trung tâm từ Thanh Xuân đến Hà Đông, Cầu Giấy, Đống Đa…tạo nên hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện cùng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng.

Tính từ khu đô thị lớn này, cư dân dễ dàng di chuyển chỉ mất 5km đến với hồ Hoàn Kiếm, di chuyển đến những khu vực khác trong thành phố dễ dàng hơn bao giờ hết với những cung đường rộng mở. Phía Đông Bắc dự án giáp sông Tô Lịch còn phía Tây Nam và Tây Bắc thì giáp khu dân cư thuộc phường Thượng Đình. Đây là yếu tố phong thủy đẹp cận lộ - mặt đường Nguyễn Trãi, cận giang – sông Tô Lịch, cận thị - gần nhiều khu đô thị dân cư đông đúc khác nhau. Một vị trí đẹp về giao thông rộng lớn và phong thủy đẹp hài hòa và ấn tượng.

Hệ thống ngoại khu đa dạng

Không chỉ vậy, vị trí của chung cư Royal City giá rẻ còn đem đến hệ thống ngoại khu với những trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng, quán xá, bệnh viện, trường học…phong phú và đầy đủ phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân sinh sống tại đây. Cư dân sinh sống tại Royal City rất dễ dàng để kết nối và sử dụng những dịch vụ đi liền với nhu cầu thiết yếu, hàng ngày của mình và gia đình.

Với vị trí đẹp tại đường Nguyễn Trãi như thế, khu chung cư Royal City giá rẻ có nhiều giá trị lợi ích lớn, giúp người mua nhà sở hữu cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất!

>> Hùng Phát Land Bán chung cư Royal City cắt lỗ sâu

>> Hùng Phát Land Cho thuê căn hộ Royal City R1 11m2 2 ngủ đủ đồ