Chủ đầu tư - Công ty CP Thanh Yến đã giới thiệu dự án GoldCoast Nha Trang với khách hàng tại Hà Nội và TP. HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, GoldCoast là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại trung tâm TP. Nha Trang. Đặc biệt, đây là dự án ven biển duy nhất tại Nha Trang có hình thức sở hữu vĩnh viễn.

Cách bãi biển 50m (số 1 Trần Hưng Đạo), liền kề Nha Trang Center và nằm trong khu trung tâm đường Trần Phú, GoldCoast Nha Trang cao 40 tầng (gồm 13 tầng thương mại dịch vụ, 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế cùng ba tầng hầm).

Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp có diện tích 50m2 (một phòng ngủ), 60-70m2 (hai phòng ngủ) và 122-138m2 (ba phòng ngủ) theo thiết kế và trang trí hiện đại, mang lại thêm lựa chọn tối ưu cho những gia đình có nhu cầu nghỉ dưỡng và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có hướng nhìn ra biển từ ban công.

GoldCoast có giá chào bán cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 1,5 đến 2,5 tỉ đồng/ căn. Khi đã sở hữu căn hộ, ngoài thời gian sử dụng trong các kỳ nghỉ, tất cả khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê lên đến 8%/ năm. Hiện tất cả các thủ tục pháp lý của dự án đã được hoàn thiện.

Dự án được Vietcombank Khánh Hòa bảo lãnh tiến độ và chất lượng căn hộ. Được biết, tại Hà Nội, các khách hàng giao dịch thành công trong thời gian vừa qua đều được chủ đầu tư tặng sổ tiết kiệm, còn tại TP. HCM, chủ đầu tư cũng tổ chức chương trình “Mua nhà tặng vàng” khá hấp dẫn.

>> Xem thêm căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln hấp dẫn khách đầu tư cuối năm 2016.
Đặc biệt, khi mua căn hộ, ngoài thời gian sử dụng miễn phí cho các kì nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê cực kì hấp dẫn lên đến 8%/năm.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Gold Coast sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ và pháp lý của dự án khi dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank Khánh Hoá. Theo đó, Vietcombank Khánh Hoà sẽ theo sát chủ đầu tư trong quá trình triển khai dự án và đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tuyệt đối.

Dự án được phát triển bởi Công ty cổ phần Thanh Yến – Đơn vị uy tín đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án có quy mô lớn như: Nha Trang Center, Thanh Đa View, Cao ốc Căn hộ Thanh Yến Nhà Bè, Khu phức hợp TMDV Văn phòng, căn hộ Cao cấp quận 7… Với uy tín của mình, Thanh Yến là thương hiệu bảo chứng mạnh mẽ về chất lượng công trình, tiến độ thi công, dịch vụ tiện ích và vận hành khai thác trên tinh thần “am hiểu địa phương” và “đồng hành trải nghiệm” cùng với khách hàng trong suốt quá trình đầu tư dự án.

Xem thêm thông tin dự án tại. http://anzhomes.com.vn/