Chung cư tân hoàng minh giảng võ Tọa lạc tại địa điểm cực kỳ Đắc địa, nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính, văn phòng đại diện nước ngoài cũng như nhiều đại sứ quán các tổ quốc. tiềm năng sinh lời từ việc cho người nước ngoài thuê nhà tại đât là rất to. Có thể nói đây sẽ là xu hướng và sẽ là kênh đầu tư "hot" trong những năm tiếp theo, khác lạ tại các phân khúc nhà ở cao cấp.

Nếu như trong những năm trở lại đây, nền kinh tế sản xuất, thu nhập của trong dân tăng dần và nhu cầu sở hữu các căn nhà đầu tiên để ở là rất to thì tiếp theo những năm sau đó (dự kiến từ Đắc địa 2017 trở đi), nhu cầu về nhà ở sẽ giảm và nhu cầu đầu tư cho thuê sẽ tăng cao. Đầu tư bất động sản sẽ là một kênh an ninh và có tiềm lực thu lời thu hút.Theo như các thông kê thì thực tế thị trường từ 2014 trở lại đây cho thấy số lượng giao dịch tăng mạnh khác biệt tại các phân khúc căn hộ cao cấp. Các lên tiếng sơ bộ cũng cho thấy có khoảng gần 40 nghìn giao dịch thành quả trong 2015 và khoảng hơn 15 nghìn giao dịch đã được thực hiện trong nửa đầu 2016. Các căn hộ tại các dự án của các CĐT to như Vingroup chiếm lượng to so với các dự án khác. Chỉ riêng trong năm 2015, số lượng giao dịch nhà ở các dự án của Vingroup đã lên tới trên 12.600 , của Novaland là trên 6 nghìn.
Các thống kê này cho thấy, ngoài nhu cầu ở thật, số lượng căn hộ được giao địch với mục đích cho thuê đã tăng đáng kế, ghi lại cho một thời kỳ mới với kênh đầu tư khác lạ hiệu quả này.

Thông tin thế hệ cập nhật về dự án:


Vậy đâu là các yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư dồn tiền vào việc mua các căn hộ để cho thuê? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều các nhân tố sau:

Nhu cầu thuê nhà hiện này đang tăng đáng kể, khác lạ là căn hộ cao cấp tại các thanh phố to như Hà Nội và Sài Gòn. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tương đối bình ổn giao động từ 6 tới 7%, một số dự án có các cam kết từ CĐT cực kỳ thú vị như dự án Vinhomes Metropolis lến tới 10%/năm trong 2 năm, dự án Vinhomes Times City Park Hill lên tới 12%/năm...
Không chỉ đầu tư cho thuê tốt, tiềm năng tăng giá của các căn hô cao cấp tại các dự án của Vingroup cũng rất lớn. Không chỉ đầu tư và kiến thiết không gian sống bên trong nhà ở, các CĐT to như Vingroup hay Novaland còn khác lạ chú ý đến việc kiến tạo hệ thống dịch vụ và dịch vụ chất lượng cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân. Không chỉ có vậy, các không gian tại dự án cũng được kết hợp khôn khéo với các cảnh quan sân vườn, tạo nến các không gian sống trong lành và yên tĩnh.