Đầu tư bất động sản cho thuê đang biến thành xu thế, không chỉ là kênh trú ẩn bình yên, là tài sản hữu hình nhưng mà còn là công trình khác biệt có thể khai thác cho thuê dài hạn và mang lại lợi nhuận bình ổn.
Tọa lạc trong phân khúc màu mỡ này, bất động sản Vinhomes nổi lên như một cơn sốt do chính những ưu đãi đến từ chủ đầu tư cũng như tỉ lệ sinh lời cao, khả năng giữ giá tốt giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh và hưởng tỉ lệ lãi suất cao trong thời gian dài mang lại giá trị kinh tế lớn.
Chính bởi vì những lí bởi vì đó mà các dự án Vinhomes ngay từ khi trình làng đã hấp dẫn được thị trường, đến nay, với nền tảng uy tín thương hiệu, Vinhomes Phạm Hùng đã làm nóng thị trường ngay từ khi chưa ra mắt? Vậy từ đâu phát hành được sức nóng đó để khẳng định đây là kênh đầu tư mưu trí bậc nhất?

Vinhomes Phạm Hùng Đắc địa phía Tây thủ đô, Nằm tại vị trí Tọa lạc với 2 mặt tiền to là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, vô cùng tiện lợi cho giao thông và còn là nơi phát hành mạnh cả về kinh tế, xã hội. vị trí đẹp, chất lượng không cần bàn cãi do bàn tay xây đắp của Vingroup, Tọa lạc trong hệ thống nhà ở cao cấp, sang trọng, hiện đại, dịch vụ. Cảm hứng xây dựng khu đô thị thế hệ lấy từ đẳng cấp “resort trong lòng thành phố”, nơi đây hứa hẹn kiến thiết nên môi trường sống nghỉ ngơi, trong lành, gắn liền những giá trị văn minh với cảnh quan thiên nhiên.
Với những chế độ ưu đãi chưa từng có, các khách hàng được cung cấp vay vốn ngân hàng đồng thời nhận những gói cam kết cho thuê với lợi nhuận siêu khủng, những chỉ số cực kỳ thú vị như: có thể cho vay tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% đến tận 24 tháng…Hay không, khách hàng còn thêm nhiều lựa chọn, nếu như không nhận cam kết cho thuê, khách hàng có bản lĩnh nhận gói nội thất đồ rời, hay chi tiêu dịch vụ chung cư đô thị cao cấp lên đến 10 năm. lợi ích quá to dành về phía khách hàng. Vinhomes Phạm Hùng đang mở ra một kênh đầu tư lanh lợi và thu hút nhất thị trường.Đối với các nhà đầu tư Bất Động Sản có lẽ điều chờ đợi nhất là kiếm được cơ hội đầu tư sinh lời.
bây giờ trên thị trường Bất Động Sản Vinhomes đang là một trong những kênh đầu tư sinh lời uy tín nhất với hàng loạt các dự án chuẩn bị trình làng như : Vinhomes Nguyễn Trãi , Vinhomes Trần Duy Hưng,Vinhomes Giảng Võ....