Dự án Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch xây dựng thành 10 tòa được giới hạn cao không quá 50 tầng, với tổng số căn hộ lên tới 4000 căn hộ để ở và 2000 căn hộ văn phòng Officetel thích hợp với nhu cầu làm văn phòng làm việc hoặc để ở.
Vinhomes Giảng Võ là dự án trọng điểm phát triển một nhà cửa đẳng cấp người Việt, xứng tầm phong cách nhân loại. Với sự hợp tác của Tập đoàn VinGroup với các đại gia bất động sản khác là Tân Hoàng Minh, T&T Group, Conteccons, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một kiệt tác vượt thời gian với kiến trúc khác biệt sang trọng hiện đại cùng với dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Vào ngày 20/10/2016, dự án Vinhomes Giảng Võ đã chính thức được khởi công.

Tên dự án: Vinhomes Giảng Võ
Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup;
Quy mô dân số: 8,393 người;
Quy mô dự án:
- 10 tòa chung cư cao không quá 50 tầng;
- Diện tích xây dựng cao tầng: 34,358m2;
+ Diện tích sàn căn hộ: 595,936m2;
+ Diện tích sàn Officetel: 99,986m2;
+ Diện tích sàn thương mại: 50,336m2;
+ Diện tích sàn nhà trẻ: 3000m2;
- Diện tích kiến tạo giáo dục: 13,832m2;
- Diện tích cây xanh: 8,444m2;
- Đất giao thông: 11,476m2;
Với xây đắp tuyệt vời, Vinhomes Giảng Võ mang những dấu ấn xanh ý tưởng ngay trong lòng trung tâm Hà Nội. Với các loại căn hồ từ 1-5 phòng ngủ, Vinhomes Giảng Võ sẽ phục vụ hoàn toàn nhu cầu về nhà ở khách hàng, một cuộc sống hoàn toàn ngập tràn trong hạnh phúc.
Như vậy, Vinhomes Giảng Võ là một tổ hợp dự án sang trọng Nằm ngay trong lòng nội đô Hà Nội trên mặt đường lớn Giảng Võ dễ dãi phục vụ nhu cầu về nhà ở cùng như loại văn phòng Officetel phục vụ nhu cầu vừa để lư trú vừa để làm văn phòng. Cùng với những lợi ích dịch vụ tuyệt vời Tọa lạc trong tổ hợp tòa tháp với kiến trúc khác biệt sang trọng, Vinhomes Giảng Võ sẽ mang lại một cuốc sống đẳng cấp thượng lưu tuyệt vời cho khách hàng. Hãy chiếm hữu trải nghiệm những vị ngọt ngào nhất cửa căn hộ Vinhomes Giảng Võ mang lại.
Tập đoàn Vingroup đã biến thành thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. khác biệt phải kể tới lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã liên tiếp có những nhà cửa to mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Phạm Hùng, Royal City, Times City,Vinhomes Nguyễn Trãi …hay sắp tới đây là dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.