(NLĐO) - Công ty CP Đầu tư Bất động sản RioLand vừa cho biết sẽ chính thức giới thiệu dự án Khu căn hộ doanh nhân cao cấp Centana Thủ Thiêm (quận 2, TP HCM) ra thị trường vào ngày 26-11 tới với mức giá 28 triệu đồng/m2.

Centana do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư chính thức, Công ty Rio Land phát triển dự án. Chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển dự án đã nỗ lực để xây dựng Centana Thủ Thiêm trở thành nơi ở lý tưởng cho thế hệ doanh nhân trẻ năng động với một không gian sống cao cấp, thiết kế hiện đại và đặc biệt là theo chuẩn riêng cho cộng đồng doanh nhân trẻ với mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Thủ Thiêm.

Dự án có tổng cộng hơn 9.000m2. Xây dựng 2 tháp A, B cao 15 và 31 tầng với tổng cộng khoảng 620 căn hộ để ở và office- tel. Chủ đầu tư cho biết giá bán công bố là 28 triệu đồng/m2, khá tốt so với các dự án xung quanh. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I/2019.

Với mô hình căn hộ doanh nhân cao cấp, Centana Thủ Thiêm được trang bị các tiện nghi theo chuẩn 5 sao như hồ bơi tràn bờ, công viên đá nghệ thuật, TTTM tập hợp các thương hiệu sang trọng hay hệ thống nước sạch có thể uống trực tiếp từ vòi với công nghệ lọc nước như các nước hâu Âu.... Ngoài ra, Centana Thủ Thiêm cũng hỗ trợ công việc ngay tại nhà cho các doanh nhân trẻ với các dịch vụ -tiện ích như: phòng họp chuẩn khách sạn 5 sao, dịch vụ booking, bộ phận lễ tân, các thiết bị phục vụ công việc như photocopy, máy in...

Đặc biệt, chủ đầu tư còn xây dựng một khu office-tel riêng biệt với số lượng gần 200 căn để phục vụ cho việc hướng tới phân khúc khách hàng doanh nhân của khu căn hộ này. Đây cũng được xem là điểm thu hút cho Centana Thủ Thiêm khi các doanh nhân trẻ muốn rút ngắn thời gian di chuyển đến văn phòng và muốn có được nơi làm việc sang trọng, hiện đại nhưng cách trung tâm chỉ 5 phút, có thể mua hoặc thuê lại một văn phòng phù hợp với nhu cầu tại toà tháp này.

Sắp ra mắt du an masteri an phu mở bán vào tháng 12/2016 với giá hấp dẫn cho nhà đầu tư khu đông Sài Gòn.

Chủ đầu tư cũng cho biết sẽ áp dụng phương thức thanh toán ưu đãi cho người mua với mức chi trả từ 2% trên trổng giá trị căn hộ mỗi tháng cũng sẽ được áp dụng.