Thị trường bất động sản đang phát triển với các chỉ số giao dịch ổn định và có chiều hướng gia tăng. Một trong những yếu tố giúp cho thị trường phát triển đó chính là việc các chủ đầu tư thường xuyên đưa ra các chính sách bán hàng hướng tới người mua.

TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý điều hành và phát triển độc quyền Khu phức hợp The GoldView, vừa tung ra chính sách thanh toán chỉ cần trả trước 55% nhận căn hộ The GoldView sắp hoàn thiện. Phần còn lại khách hàng có thể thanh toán chậm trong vòng 1 năm không lãi suất.

Như vậy, bên cạnh hai hình thức thanh toán thông thường và thanh toán nhanh mà khách hàng lựa chọn có thể nhận được chiết khấu lên đến 10,5% thì hình thức thanh toán ưu đãi này còn giúp cho khách hàng có thể chủ động về tài chính khi sở hữu căn hộ tại Khu phức hợp quy mô hàng đầu Bến Vân Đồn The GoldView.


Tất cả khách hàng mua căn hộ The GoldView trong thời gian này được nhận ngay quà tặng là 1 xe Vespa LX 3V I.E (áp dụng cho căn hộ dưới 3,5 tỷ đồng) và 1 chuyến du lịch Canada 7 ngày dành cho 2 người (áp dụng cho căn hộ 3,5 tỷ đồng trở lên).

Với một số căn hộ trong danh sách quy định khách hàng còn được nhận thêm quà tặng là 1 cây vàng SJC 99.99.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách chiết khấu 1% dành cho tất cả khách hàng mua The GoldView có hộ khẩu tại quận 1, quận 2, quận 5, quận 4, quận 7, quận 8. Riêng khách hàng cũ mua thêm và khách hàng mua sỉ ngoài các chính sách ưu đãi trên còn được nhận chiết khấu lên đến 5%.

Ngoài các chương trình bốc thăm trúng thưởng và quà tặng, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ được ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ và được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất dành cho khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán thông thường.

Ngoài ra, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng trong chương trình “Làm chủ nhà sang, vi vu xế chảnh”.

The GoldView là khu phức hợp quy mô hàng đầu Bến Vân Đồn với tháp Gold River View cao 33 tầng và 2 tầng hầm đang được thi công lên đến tầng 12 và tháp B cao 27 tầng và 2 tầng hầm đang được thi công lên đến tầng 23.

Với uy tín của tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons và công ty tư vấn giám sát Artelia, tiến độ và chất lượng của The GoldView được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao.

Với phương thức thanh toán mới áp dụng trong ngày 20/11/2016, The GoldView đang là dự án cao cấp duy nhất tại Tp.HCM sắp hoàn thiện áp dụng phương thức hỗ trợ khách hàng thanh toán chậm sau khi nhận nhà.

Ra mắt Tổ hợp căn hộ kiểu Mỹ 1.400 tỷ đồng ở quận 4- căn hộ Lancaster quận 4 hấp dẫn khách đầu tư cuối năm 2016.

Xem thêm tại đây: http://lancasterlincoln.nhaonline.vn/