Trong tất cả những dự án bởi vì chủ tập đòan VinGroup đầu tư và kiến thiết thì luôn được sự chú trọng khác biệt của giới truyền thông, khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Thời điểm báo cáo ra mắt dự án cũng là thời tạo lên sự sôi động của thị trường bất động sản.
Trong năm 2016 tiếp theo dự án Vinhomes Metropolis Liễu giai sẽ là Dự án Galeries giảng võ , đây là dự án có địa điểm Đắc địa, vượng phong thủy lại Tọa lạc ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Chính bởi vậy Vinhomes Giảng Võ là nơi sinh sống của những con người thành đạt và sang trọng.
Là một trong những dự án chú trọng của Vingroup, chung cư Giảng Võ được xây dựng tại vị trí siêu Đắc địa 148 Giảng Võ, cùng với những kiến tạo và tiện nghi cao cấp nhất thế giới hiện thời. Chắc chắn chung cư Giảng Võ sẽ là nơi an cư sang trọng và tuyệt vời nhất ch người dân tương lai.
Theo quy hoạch của thành phố thì đây là khu đất quà cuối cùng trong nôi đô được thi công khu chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ sẽ là duy nhất và bởi vì thế nó chiếm hữu một tiềm lực tăng giá thú vị. Không chỉ có vậy, nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo sẽ thay thế nhu cầu chiếm hữu nhà. Đây là cơ hội khác lạ cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Có thể bạn quan tâm : Vinhomes Smart City , Vinhomes Trần Duy Hưng, Dự án Vinhomes Phạm Hùng....
Trong thời gian trở lại đây, nền kinh tế tạo ra, thu nhập của trong dân tăng dần và nhu cầu chiếm hữu các căn nhà đầu tiên để ở là rất to thì tiếp theo những năm sau đó (dự kiến từ Đắc địa 2017 trở đi), nhu cầu về nhà ở sẽ giảm và nhu cầu đầu tư cho thuê sẽ tăng cao. Đầu tư bất động sản sẽ là một kênh bình yên và có tiềm năng thu lời thú vị.
Một số hình ảnh (minh họa) nhà mẫu căn hộ mẫu Vinhomes giảng võ để quý khách hàng có thể cảm chiếm được phần nào sự sang trọng và tuyệt vời trong từng cụ thể của căn hộ mang thương hiệu Vinhomes.

View more random threads: