Dưới sự tư vấn kiến thiết vì hai thương hiệu thi công nhiều người biết đến quả đât Wesst Green Design ( Canada) và CPG (Singapore), dự án chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng Đắc địa tại phía Tây thành phố hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống trong lành, phong cách cùng với những tận hưởng sống cân bằng cho người dân an cư tại đây.
Cùng với hồ điều hòa với diện tích to, không gian tại đây được kiến thiết như một resort cao cấp giữa lòng Hà Nội. Một trong những vấn đề được chú trọng đúng đầu ngày nay với đời sống nói chung và các khách hàng đang lựa chọn cho mình một căn hộ nói riêng chính là môi trường sống. Cùng với sự tạo ra không ngừng của xã hội kéo theo nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường khiến cho đời sống vật chất lẫn tinh thần bị ảnh hưởng cực kỳ to. Với tiêu chí đáp ứng tốt nhất cho chất lượng cuộc sống mình, Vinhomes SkyLake mang lại một không gian sống trong lành trọn vẹn lý tưởng và có thể làm hài lòng bất cứ vị khách “khó tính” nào. Với một phong cách đặc trưng riêng lẻ mang đẳng cấp, sang trọng Vinhomes Phạm Hùng chiếm hữu cảnh quan xanh mát, sang trọng cùng hồ điều hòa điều tiết không khí, điều tiết nước mưa, lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên, những yếu điểm ngập úng bởi thời tiết cũng được giải quyết dễ dàng hơn.

cây cỏ, cảnh quan, không gian xanh với thi công chiếm gần 68% diện tích, cuộc sống tại Vinhomes SkyLake Phạm Hùng là những trải nghiệm sống cân bằng. Không phải ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tận hưởng hương vị cuộc sống ngập tràn tiếng chim hót véo von trong vòm cây mỗi sớm mai, những giọt sương li ti đọng lại trên chồi non xanh tươi hay những ánh nắng nhẹ nhàng tinh khôi len lỏi qua tán lá. Quây quần bên gia đình cùng hưởng thụ những bữa ăn ngon với ẩm thực tươi tinh khiết trong sự trong lành của không gian hay cùng dạo chơi dưới những khu vườn đầy sắc màu rực rỡ mang lại cho gia đình bạn những khoảnh khắc cực kỳ hạnh phúc.
Có thể bạn quan tâm : Chung cư Vinhomes Smart city , Vinhomes Mễ Trì, Chung cư Galeries giảng võ.....
Có thể dễ tìm kiếm cho mình một căn hộ lợi ích, sang trọng Đắc địa ngay giữa lòng đô thị với cuộc sống sầm uất, nhộn nhịp nhưng mà để có một môi trường sống an lành và chan hòa với thiên nhiên là điều không phải căn hộ nào cũng có thể phục vụ. Hiểu rõ xu thế và nhu cầu của cuộc sống Vinhomes Phạm Hùng đã mang lại một trải nghiệm đầy đủ mới cho các khách hàng, một cuộc sống hạnh phúc đang đợi bạn ở nơi đây. lợi ích, phong cách, sang trọng, trong lành là những gì chung cư Vinhomes Phạm Hùng cố gắng trao tặng cho bạn. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống hoàn toàn đang mở ra trước mắt bạn.