vừa rồi, giới đầu tư và nhóm thượng khách “có tiền” đang truyền tai nhau thông tin ra mắt của một dự án ngay lập tức kề, shophouse trên lô đất B4 KĐT Nam Trung Yên. Sở hữu vị trí sang trọng với thị trường sử dụng phát triển nóng, nơi đây được đánh giá là sự chọn lựa tuyệt vời để an cư và buôn bán sinh lời. Với số lượng căn giảm thiểu (66 căn ngay lập tức kề & shophouse), chỉ sau 1 tháng có mặt bằng và giá tham khảo, phổ biến khách hàng đã sẵn sàng đặt vị trí để tăng lên cơ hội sở hữu tổ hợp nhà ở thương mại HOT nhất khu Trung Hòa Nhân Chính phân khúc hiện tại.

Dự án B4 Nam Trung Yên nằm trên mặt đường Nguyễn Chánh giao với Mạc Thái Tổ – hai con phố thương mại sầm uất nhất Khu Trung Hòa, Cầu Giấy. công trình có kết nối giao thông nhanh chóng tới các tuyến đường Chi nhánh như Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hùng, Dương Đình Nghệ. Đây là địa điểm mà bất kì nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu để tăng trưởng công việc buôn bán của mình.

Sắp ra mắt B4 Nam Trung Yên: Thông tin được mong chờ nhất cuối năm 2016

Điểm nhấn của dự án dự án Belleville Hà Nội là các dãy shophouse xa sỉ theo phong cách Pháp được thi công đồng bộ, hiện lên lung linh như những con phố của Châu Âu. Với mặt tiền từ 35-40m bao gồm khoảng sân rộng trước mỗi căn shophouse, B4 Nam Trung Yên có đủ toàn bộ chi tiết giúp chủ nhân tối ưu nhận diện thương mại, vận chuyển hàng hóa, thượng khách tiện dụng đỗ xe và có trải nghiệm mua sắm thoả thích trọn vẹn.

Theo đại diện của ĐXMB – đơn vị chế tạo chính thức liền kề B4 Nam Trung Yên: “Đây là một trong những công trình nhận được sự sử dụng rộng rãi lớn nhất của thượng khách mặc dù số lượng căn giảm thiểu (chỉ 66 căn shophouse và liền kề). Do nằm ở hai mặt tiền thương mại Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ (thuộc điểm nóng BĐS Trung Hòa Nhân Chính), thông tin của Belleville Hà Nội trở phải siêu nhạy cảm. Kể cả khi chưa có xác nhận chính thức từ chủ đầu tư, phổ biến thượng khách đã shop với chúng tôi để đặt chỗ thiện chí dựa theo mặt bằng tham khảo. Càng gần ngày ra mắt, số lượng khách hàng ưa chuộng càng tăng, có nhu cầu thực và chỉ đợi chủ đầu tư phát tín hiệu để xuống tiền.”Qua những thống kê sơ bộ, có thể thấy gần 20% số căn shophouse và ngay lập tức kề trên B4 Nam Trung Yên đã được thượng khách đặt chỗ. Trong đó, thực tế một khách hàng đặt trên 1 căn ko phải là hiếm. Bên cạnh các căn mặt đường Nguyễn Chánh có tỉ lệ khó khăn hơi cao, các căn mặt đường Mạc Thái Tổ và ngay tắp lự kề phía trong cũng thu hút nhiều căn hộ đầu tư nhờ hệ số giá tốt hơn cùng hiện diện thương mại hấp dẫn. Hiện trên, giá dự kiến dao động từ 180 – 260 triệu đồng/m2. Các căn mặt Nguyễn Chánh giá không thấp hơn 250 triệu đồng/m2 sẽ không hề chọn lựa cho những khách hàng còn do dự. Kinh nghiệm sở hữu các sản phẩm HOT khi số lượng dừng chính là cân nhắc kỹ khả năng tài chính và mục đích tiêu dùng để Lựa chọn được căn ưa thích, thay vì bị cuốn theo thị trường, “đâm đầu” vào những căn khó khăn cao nhất.

ngoài ra vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối giao thông, B4 Nam Trung Yên đang sở hữu tài sản vô giá đó là thị trường sử dụng có sẵn với quy mô lớn thừa hưởng từ khu đô thị Nam Trung Yên, các tòa căn hộ văn phòng, trường học… Chưa kể đến lưu lượng khách vãng lai tương đối lớn từ các tuyến phố lớn (Láng, Trung Kính, Nguyễn Chí Thanh…), B4 Nam Trung Yên được trường hợp “vựa lúa vàng” cho các căn hộ đầu tư sành sỏi.

B4 Nam Trung Yên sẽ chính thức ra mắt vào chiều tối ngày 24/11/2016 ở Khách sạn Daewoo, Hà Nội. Sự kiện chỉ dành cho các thượng khách VIP hoặc đã đặt chỗ vững chắc mua vì số lượng căn vô cùng hiếm.

Với các khách hàng đang sử dụng rộng rãi tới Belleville Hà Nội nhưng chưa có cơ hội tham dự sự kiện, lời khuyên nhanh nhất chúng tôi dành cho bạn đó là hãy quyết định nhanh chóng, sáng suốt, hít thật sâu và sẵn sàng cho một cuộc đua phi mã!

liên hệ ngay để nhận báo giá, lời khuyên chọn căn và giao dịch trực tiếp với CĐT:

0948 12 51 51


Xem chi tiết tại: https://sites.google.com/site/duanli...leville-ha-noi