Phía Nam Hà Nội thời gian vừa rồi được đầu tư tăng trưởng, trở nên khu vực được các nhà đầu tư và khách hàng căn hộ săn đón.
đặc biệt, sự gia nhập thị trường của chung cư Eco Green Tower (số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai), giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng/ căn đã tăng thêm cơ hội Chọn lựa cho người đang tìm trốn an cư.

Theo các công ty nghiên cứu thị trường, vài năm trở lại đây thị trường phía Nam Thủ đô có sự vững mạnh bùng nổ, mạnh mẽ. Tỷ lệ mở bán tại các quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hai Bà Trưng tăng mạnh, chiếm tới 50% lượng mở bán toàn Hà Nội. Thậm chí, một số công trình chung cư tại khu vực phía Nam này có lượng thanh khoản cao, dù mức giá không phải thấp, dao động 22- 24 triệu đồng/m2.
>> Dự án Eco Lake View 32 Đại Từ giá chỉ 22tr/m2
>> Dự án Sunshine Garden cạnh Times City giá 28tr/m2

công trình Eco Green Tower nằm ở vị trí đắc địa, cửa ngõ phía Nam Thủ đô, nhưng vô cùng gần Cơ sở thành phố. Từ công trình giao thông chuyển động vô cùng lợi ích, đơn giản kết nối vào Dịch vụ cũng như đến các khu vực trường học, bệnh viện, bến xe, các khu vui chơi giải trí, mua sắm lớn của Thủ đô. Từ Eco Green Tower, người dân chỉ mất vài phút để đi lại đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm…

Eco Green Tower được quy hoạch trở thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng và căn hộ trên cao 28 tầng. Trong đó gồm 1 tầng hầm và 7 tầng đế với 2 tầng nổi để xe và 5 tầng thương mại, Dịch vụ, văn phòng, Dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… cung ứng rất nhiều tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, hiện đại. đặc biệt, với 3 tầng dành để xe, điều lo ngại nhất của cư dân Thủ đô, thiếu chỗ để xe được giải quyết triệt để.

Hơn thế, Eco Green Tower còn được thi công, lớn mạnh bởi các đơn vị uy tín. CĐT đơn vị Cổ phần Sông Đà 1.01. nhà thầu Tổng đơn vị Đầu tư tăng trưởng Hạ tầng Đô thị UDIC và các công ty thi công, giám sát, tư vấn xây dựng lớn trên cả nước.

Không chỉ có lợi về hạ tầng, giao thông, Dịch vụ xã hội, đơn vị vững mạnh, thiết kế uy tín, Eco Green Tower còn hút khách hàng bởi giá cả tối ưu mà vẫn bảo đảm cho cư dân được khoảng trống sống đương đại và tiện nghi. Chỉ từ 1,6 tỷ đồng thượng khách đã có thể sở hữu một nhà Eco Green Tower. Hơn thế, khách còn được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nhà, với lãi suất 4,8%/năm.

Bên cạnh, các nhà Eco Green Tower có phổ biến hình thức, dung tích, mang lại cho khách hàng phổ biến chọn lựa, ưa thích với nhu cầu và khả năng tài chính. đồng thời, các căn hộ Eco Green Tower có thiết kế sáng tạo, không gian mở, phong cách kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.


hầu hết các nhà trong tòa nhà đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng khi không. Mặt khác, sở hữu căn hộ thuộc công trình thượng khách sẽ nhận được những tầm nhìn đẹp bao quát thành phố.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các ông lớn như Eco Green Tower và Trung tâm hạ tầng giao thông, xã hội không ngừng được tạo dựng đồng bộ, khu vực phía Nam sẽ hứa hẹn ngày càng lớn mạnh với những dự án chất lượng, tầm giá tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của người dân.