Tổ hợp nhà chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ được chủ đầu tư Ecoland thi công nhằm tối ưu cho đời sống cao cấp của cư dân. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích cũng sẽ được đầu tư thi công bài bản để đảm bảo cho cư dân có cuộc sống tốt hơn.

Tổng hợp tiện ích chung cư Eco Lake View Đại Từ
Hiếm có công trình nào mà chủ đầu tư dành tới 70% thể tích để thiết kế khuôn viên cây xanh, Cơ sở vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, sân chơi trẻ em, khu thể thao như dự án Eco Lake View. Khuôn viên bên trong công trình có xây dựng xa sỉ, kiến trúc theo tầng lớp xen kẽ trong khu đường nội bộ, và các tòa căn hộ trong công trình chung cư Eco Lake View cho ra nội thất trong lành, xuất sắc.
>> Chung cư Eco Green Tower GIáp Nhị

Bể bơi dự án Eco Lake View được CĐT bố trí không tính trời xen lần giữa những cây xanh khổng lồ và là bể bơi bốn mùa có thể tiêu dùng được cả những ngày thời thiết nóng và lạnh.

Chi nhánh chăm sóc sức khỏe là nơi dành riêng cho cư dân Eco Lake View. Những lúc bất chợt trái gió trở trời, mệt mỏi mà chưa đi được đâu thì phòng chăm sóc sức khỏe nơi đây sẽ giúp cư dân làm điều đó.
Chưa hết, ở Eco Lake View cũng có gần như các Dịch vụ khác như: spa, yoga, gym... để làm sang trọng cho cơ thể.