Mặc dù có mức giá thấp nhưng Vincity không phải là dự án nhà ở xã hội. Tại Hà Nội, trước mắt có 2 dự án được triển khai tại huyện Gia Lâm (gần 300ha) và huyện Đan Phượng (130ha); tại TP.HCM các dự án đặt tại Q.7 (20ha) và Q.9 (gần 300ha).

Tại Hưng Yên, Vingroup có 1 dự án 500ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang, cạnh khu đô thị Ecopark. Tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Vingroup có các dự án ở các vùng trung tâm với quy mô từ 50 - 150ha.


Như thông tin đã đưa, trước khi có cuộc họp trực tuyến toàn quốc về nhà ở xã hội do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, Vingroup công bố thông tin đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở có thương hiệu VinCity với giá sản phẩm chỉ từ 700 triệu đ/căn. Thậm chí ở Hà Tĩnh, Vingroup kỳ vọng giá căn hộ có thể chỉ bắt đầu ở mức 450 triệu. Mục tiêu mà Vingroup đặt ra là sẽ xây dựng khoảng 200 – 300 nghìn căn hộ ở 7 tỉnh thành lớn, trong đó có cả Hà Nội và TP.HCM trong 5 năm tới.

Thông tin ngay lập tức làm xôn xao dư luận, được đông đảo người dân quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết dòng sản phẩm này của Vingroup có chất lượng như thế nào, giá cả ra sao và đặc biệt là người dân có thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được…

Trước những thắc mắc này, ông Lê Khắc Hiệp khẳng định chuỗi sản phẩm VinCity không phải nhà ở xã hội: "Dự án là những chung cư cao tầng từ 22 - 25 tầng; diện tích từ 35 - 90m2; giá bán trung bình từ 13 - 19 triệu đ/m2; mật độ xây dựng là 20 - 25%. Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đ/tháng, đã tích lũy được 20 - 30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70 - 80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4 - 6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình - thấp chiếm số đông ở các đô thị lớn".

Theo đó, VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: Giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Khách hàng quan tâm, liên hệ tư vấn và đặt chỗ: Công ty CPDV Bất động sản ANZHOMES

Website công ty: www.anzhomes.com.vn

Hotline: 0963 561 568