Dự án Kenton Node (trước đây có tên là Kenton Residences) sau một thời gian ngưng hoạt động để điều chỉnh lại thiết kế thì trong năm nay 2017 sẽ tung ra thị trường.

Giới thiệu dự án Kenton Node Hotel Complex
Dự án Kenton Node Hotel Complex do Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích rộng 9.1 hecta, quy mô vừa đủ để xây dựng “Một thế giới tuyệt vời” như slogan mà chủ đầu tư đưa ra lúc công bố dự án năm 2009. Hãy cùng xem chi tiết sản phẩm của “thiên đường nhiệt đới giữa lòng thành phố” này ra sao:

Khu căn hộ cao cấp Kenton Node có quy mô xây dựng gồm 9 tòa tháp cao từ 15-35 tầng cung cấp 1.640 căn hộ cao cấp và một trung tâm mua sắm giải trí rộng 20.000 m2. Phân khu dự án như sau:

1. Khu Plaza Residence (thế giới tiện ích): là nơi kết hợp giữa căn hộ để ở; căn hộ văn phòng và trung tâm thương mại. Gồm 3 tòa nhà:
– Tòa A (35 tầng); Tòa B (26 tầng); Tòa I (23 tầng)
– Tổng cộng 804 căn hộ diện tích: 92.5-387 m2
– Có 3 loại hình căn hộ: Căn hộ 2,3 phòng ngủ; Căn hộ SOHO 1,2 tầng (bố trí tại Block A phục vụ nhu cầu hội hợp ,làm việc có diện tích 100 m2); Penthouse 4 phòng ngủ.
– Trung tâm thương mại diện tích 20.000 m2 (siêu thị, khu thương mại mua sắm cao cấp sang trọng do các tập đoàn bán lẻ trong và ngoài nước, phòng tập gym, phòng khám đa khoa quốc tế…)

2. Khu Residence (Khu Vườn Nhiệt Đới): Gồm 4 tòa (Tòa C-26 tầng; Tòa D-26 tầng; Tòa G-23 tầng; Tòa H-23 tầng). Tổng cộng 728 căn hộ có diện tích 142.8-161.14 m2; Penthouse 382-405 m2.

3. Khu Sky Villa (Không gian kiến trúc hoàn mỹ): được thiết kế độc đáo và sáng tạo với những tiện nghi hiện đại đạt chuẩn của căn hộ Villa 5 sao. Phân khu Sky Villa là nơi dành riêng cho các “biệt thự trên không”. Gồm 2 Tòa nhà E&F cao 15-20 tầng. Tổng cộng 108 căn hộ với các loại diện tích: Villa 4 phòng ngủ, Penthouse 5 phòng ngủ diện tích 251-700 m2.

Nhất Vị, Nhì Hướng là một thế mạnh khi nhắc đến căn hộ Kenton node hotel, được tọa lạc tại một vị trí khá thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời có thể kết nối nhanh với các tuyến đường chính và trung tâm như:

Kết nối với quận 1 nhanh chỉ 7 phút.
Cách khu đô thị Thủ Thiêm quận 2: 10 phút.
Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 15 phút.
Cách trung tâm thương mại ViVo City : 3 phút…
Bên cạnh đó vị trí căn hộ Kenton Node Hotel có thể kết nối nhanh với một số tụ điểm, dịch vụ, y tế giáo dục vô cùng thuận tiện và nhanh chống như :

Bệnh viện Pháp Việt 8 phút.
Đại học RMIT 5 phút.
Siêu thị Lotte Mart 7 phút
Trường học quốc tế Nam Sài Gòn 7 phút…

Vị trí Kenton Node nằm trong khu quy họach dân cư cao cấp tại Nam Sài Gòn, nằm gần nơi giao nhau của hai trục đường chính khu Nam Sài Gòn là Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, sát bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, gần sân golf, bệnh viện FV, đại học RMIT, và các công trình căn hộ cao cấp đang trong quá trình hình thành. Nơi đây sẽ là một khu đô thị mới khang trang với cộng đồng dân trí cao và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh .Theo tốc độ đô thị hóa, con đường đang ngày càng được nâng cấp khang trang và hiện đại. Xung quanh khu vực dự án cũng tồn tại nhiều con đường quan trọng, như là đường Nguyễn Văn Linh, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của cư dân khi muốn đến các vị trí trung tâm thành phố.

Nét đẹp của nhánh sông Sài Gòn mang đến cảnh trí của Kenton Node một sự yên bình đến kỳ lạ. Chất lượng không khí lưu thông tại dự án khá tốt vì phần lớn diện tích được dùng để xây dựng các mảng xanh cũng như công trình công cộng phục vụ lợi ích của người dân. Hơn nữa, theo như quy hoạch ban đầu, Vị trí dự án Kenton Node sẽ trở thành ốc đảo xanh của thành phố Sài Gòn.

Nằm kiêu hãnh trên một vị trí tuyệt đẹp của nhánh sông Sài Gòn - Kenton Node hay còn gọi là Kenton Residences - mang linh hồn của thiên đường xanh, ôm trọn cả thiên nhiên bao la vào từng đường nét thiết kế, vừa thực tế vừa quyến rũ. Đó chính là sự khác biệt và độc đáo của Kenton Node Hotel Complex .