Thông tin Vincity quận 9 chuẩn bị ra mắt thị trường vào thời gian tới được rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm. Vậy căn hộ Vincity có gì hấp dẫn so với các dự án khác cùng phân khúc?
Đầu tiên là vị trí của Vincity quận 9. Dự án tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM. Dân cư dễ dàng di chuyển đến trung tâm cũng như về các tỉnh thành lân cận. Dự án cũng nằm ngay gas cuối của tuyến tàu điện Metro, nên dự báo trong tương lai gần khu vực này sẽ sự phát triển vượt trội.
Thứ hai, căn hộ Vincity quận 9 được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup - Chủ đầu tư số 1 Việt Nam trong thị trường BĐS.
Thứ ba chính là giá bán của sản phẩm. Giá căn hộ Vincity quận 9 trung bình từ 13–19 triệu/m2, khoảng từ 700 triệu/căn. Đây là một mức giá khá rẻ so với thị trường.
Thứ tư là quy mô dự án. Tuy là dự án giá thấp nhưng mật độ xây dựng chỉ 20 – 25%. Đây là điều vô cùng hiếm đối với các dự án nhà ở bình dân.
Thứ năm, VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín như các dự án Vinhomes và tích hợp đầy đủ 3 yếu tố chất lượng – đồng bộ – tiện ích.
Ngoài ra thì Vincity Quận 9 được ngân hàng Techcombank bảo lãnh, tạo mọi điều kiện giúp khách hàng sở hữu căn hộ. Khách hàng chỉ cần có 20-30% giá trị căn hộ, nghĩa là với 150 triệu đồng bạn đã sở hữu được căn hộ.
Với những ưu điểm nội bật ở trên, Vincity Quận 9 là một cơ hội an cư lý tưởng cho các gia đình có thu nhập trung bình. Cũng như là một cơ hội đầu tư hợp lý.
Quý khách quan tâm liên hệ đại lý phân phối VinCity: Công ty CP DV Bất động sản ANZHOMES
Website: www.anzhomes.com.vn
Hotline: 0963 561 568