Một chung cư tối ưu sẽ là chung cư có ít khoảng không nhưng lại chứa được nhiều đồ nhất theo cách gọn gàng nhất. Và hãy thử cách lưu trữ đồ thông minh với phòng tắm nhà bạn nhé!
>> http://kinhcuongluctphcm.com/tin-tuc...oang-bao-nhieu
Các cách lưu trữ đồ thông minh bây giờ đang là trào lưu không chỉ dành cho các ngôi nhà có không gian nhỏ mà thậm chí cho cả những căn hộ có không gian to bởi tác dụng tiết kiệm diện tích của chúng cực kỳ hữu ích và đẹp mắt. Phòng tắm là nơi chứa rất nhiều đồ lặt vặt và tìm một vị trí tối ưu cho mỗi món đồ trong một bathroom nhỏ có lẽ là thử thách to nhất của chúng ta. Vậy hãy cộng xem làm thế nào để áp dụng những cách lưu trữ đồ thông minh cho phòng tắm nhé.
Muốn bathroom gọn gàng mà vẫn tối đa được không gian lưu trữ thì bạn đừng không coi trọng các chiếc tủ kéo như thế này! Bạn có thể gắn các tủ kéo ngay phía dưới bồn rửa mặt, vừa dùng được diện tích, vừa pha chế nội thất phòng tắm!
Không chỉ được sử dụng để đựng các món đồ mỹ phẩm, sữa tắm, khăn tắm, chúng còn có thể được ngăn ra để cất máy sấy, lược chải đầu.
Một chiếc tủ kéo dọc được gắn phía dưới bồn rửa mặt làm từ các thanh gỗ không hề sơn sửa tạo thưởng thức vô cùng giản đơn, thân thiện
Sáng chế về chiếc giá để đồ có thể kéo ra kéo vào lắp trong chiếc tủ phía dưới bồn rửa mặt thì sao? cực kỳ tiện dụng phải không?
Chiếc ngăn tủ được thiết kế siêu rõ ràng, một bên là mỹ phẩm, một bên là khăn tắm, giấy ăn.
tận dụng khu vực thừa liền kề bồn rửa mặt chủ căn hộ đã gắn một chiếc tủ kéo kịch trần, chiếc tủ với chiều sâu to nên có thể giúp bạn lưu trữ được khá nhiều đồ mà chẳng phải làm ảnh hưởng đến diện tích còn lại của bathroom.
Một xếp đặt tủ kịch trần khác ngay sát bồn rửa mặt, nhưng thay vì kéo cả tủ ra như mẫu bố trí trên thì bạn lại có thể kéo từng ngăn nhỏ tùy thích.
Một chiếc tủ phía trên bồn rửa mặt được thi công khéo léo không quá nhô ra ngoài để giảm thiểu va chạm.Một chiếc giá nhỏ với chiều cao khủng được đặt trong bathroom. những tầng của chiếc giá được chia ra để đựng những món đồ mà bạn thường vứt linh tinh nhất.
Hay một chiếc giá ngang treo trên cao cũng là sáng chế không tồi
Bình thường, chúng ta hay lãng phớt lờ khu vực phía trên bồn tắm hoặc chỉ có vài hộ tổ ấm tiêu dùng diện tích cửa sổ nhỏ gần đó để đặt một vài chậu cây xanh. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến việc gắn một chiếc giá để đồ mở ở đó không? Trên thực tế thì vô cùng tiện nghi.
Hay một chiếc tủ được đặt cạnh bồn tắm cũng là một gợi ý hay không kém.
Dùng triệt để góc khu vực cạnh bồn tắm, chủ căn hộ làm một chiếc tủ kéo đựng đồ và một chiếc giá từ các hốc tường nhỏ để làm nơi đựng dầu gội và sữa tắm.
Trường hợp phòng tắm quá khiêm tốn, thì bạn cũng có thể tưởng tượng ý tưởng tận dụng tường ở hành lang nối bathroom và những phòng khác. Ví dụ như bathroom này đã tiêu dùng bức tường giữa phòng ngủ và bathroom để lắp các chiếc giá kéo ngầm từ bức tường giúp lưu trữ đồ.
Một gợi ý hợp lý cho khoảng trống phía trên bồn toilet. các món đồ dọn lau chùi nhà tắm hay những đồ tiêu dùng nhỏ cũng có thể để ở đây.
Tham khảo thêm: Kính cho phòng tắm