Các thủ thuật dưới đây sẽ giúp bathroom của bạn trông thật tươi tắn và gọn gàng chỉ với 20 phút hoặc ít hơn.
Phòng tắm là một trong những căn phòng có mật độ dùng lớn nhất trong bất cứ không gian sống nào. Cũng do vậy nên việc lau chùi và giữ dọn dẹp cho căn phòng này khiến hơi nhiều người phải đau đầu. Những thủ thuật dưới đây sẽ giúp phòng tắm của bạn sạch sẽ và ngăn nắp chỉ trong khoảng 20 phút.
http://kinhphongtamcanhochungcubiett...over-blog.com/
http://kinhphongtamcaocapchuyennghie....blogspot.com/
https://kinhphongtamcanhobietthunhao...wordpress.com/
Bước 1: Dọn rác (2 phút)
Để bắt đầu, hãy phân biệt và vứt bớt các món đồ như chai lọ dầu gội đã hết, lấy tóc mắc ở miệng cống và vứt vào sọt rác, cuối cùng đừng không quan tâm rũ thảm chùi chân trước cửa. Giả dụ các chai lọ đang tiêu dùng dở bị nhom nhem do dính dầu gội, sữa tắm ở miệng hãy xịt nước để xóa bỏ những vết xà phòng này, sau đó xếp chúng vào một góc sạch, không bị vướng víu trong phòng tắm hoặc một chiếc giá bên ngoài để việc dọn dẹp tiếp tục được nhanh chóng và tiện ích.
Bước 2: Làm ướt bề mặt và tậu chất tẩy phù hợp (3 phút)
Hãy sử dụng vòi xịt làm ướt hết tường, sàn nhà tắm, điều này sẽ giúp gột bớt vết bẩn và giúp dung dịch tẩy rửa ngấm tốt hơn. tiếp tục hãy sắm và pha dung dịch tẩy rửa mê say rồi xịt theo trang bị tự tường, mặt kính, khay chứa đồ, lavabo hay sàn nhà.
Bước 3: Cọ theo trang bị tự (7 - 10 phút)
Trường hợp có thời gian hãy để thuốc tẩy ngấm trong 5 phút rồi mới cọ. Còn nếu không hãy tiến hành cọ từ các phần phun chất tẩy trước tiên vì ít nhiều chất tẩy đã ngấm vào khu vực cần lau rửa. Tốt nhất nên thực hiện từ tường đến kính, lavabo rồi cuối cộng là cọ sàn. Việc cọ theo trang bị tự và khoa học này sẽ giúp wc sạch và công việc lau dọn của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Lau khô bề mặt (3 phút)
Sử dụng khăn bằng chất liệu cotton dày để lau khô nhà tắm. Hãy chọn loại khăn không bị sổ bụi bông để chắc chắc kính hay tường nhà được bóng sạch. Nên bắt đầu việc lau khô ở kính thủy, bồn rửa tay rồi cuối cộng đến tường. Với các chai lọ đựng hóa mỹ phẩm và bồn cầu, bạn nên tận dụng khăn riêng để lau.
Bước 5: phân bổ lại phòng tắm (2 phút)
Cuối cộng hãy sắp xấp lại nội thất trong phòng tắm cho ngăn nắp. Những chai lọ mỹ phẩm nên được xếp vào góc theo mức độ thường tận dụng. Với khăn tắm hãy xếp gọn các chiếc chưa tận dụng lên kệ, kéo lại ngay ngắn khăn lau tay trên khăn trượt. Giả dụ bạn có bình xịt phòng, hãy xịt một chút cho bầu không khí trong phòng dễ chịu hơn. Cuối cộng, hãy xếp lại thảm chùi trước cửa thật ngay ngắn.