với thời tiết oi bức của mùa hè trên thủ đô Hà Nội làm tác động đến nghỉ ngơi, khiến cho giấc ngủ của gia đình bạn không như lời nói sâu giấc. Để giúp gia đình bạn mang 1 giấc ngủ yên thì việc lựa 1 chiếc đệm luôn là việc cần thiết. trên thị trường có lắm các Kiểu đệm hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ trong mùa hè, tiêu biểu là loại sản phẩm đệm loại bông ép Sông Hồng đang được đa dang người dùng lưu ý. ngoài ra nhiều người dân vẫn chưa hiểu đệm loại bông ép Sông Hồng có những Kiểu nào và giá đệm bông ép Sông Hồng Thời điểm này là bao nhiêu, liệu có đắt Không.
Đệm bông ép Sông Hồng có những Kiểu nào.
Đệm Sông Hồng mang 3 loại: Đệm loại bông ép Sông Hồng vải gấm, đệm bông ép Sông Hồng vải TC, Đệm loại bông ép Sông Hồng siêu nảy.
Đệm sợi bông ép Sông Hồng vải gấm: là hàng sở hữu ruột sản xuất từ bông phá hủy vi khuẩn, ép phương pháp nhiệt theo làm nên lượn sóng thiết kế độ khô thoáng và đàn hồi vừa phải mang lại nhận thấy thư giãn cho người dân sử dụng. Vỏ đệm làm từ vật liệu vải gấm, có chất lượng cao xen lẫn những hoa văn tinh xảo rất sang trọng và thoải mái, đặc biệt mang độ bền cao.

Đệm sợi bông ép Sông Hồng vải TC: cũng có cấu thành lõi đệm tương tự như mẫu sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng vải gấm đều sản xuất bằng vật liệu sợi bông đỉnh cao. nhưng đệm bông ép Sông Hồng vải TC khác ở nguyên liệu vỏ đệm, vỏ đệm này sản xuất vật liệu TC có tỷ lệ cotton lớn rất thông thoáng, thấm hút mồ hôi hơi bị tốt.
Đệm loại bông ép Sông Hồng siêu nảy: Mẫu dem Song Hong này có độ dày từ 20 đến 25 cm, sản xuất đạt chuẩn quy chuẩn kỹ thuật Nhật Bản. mặt hàng này đáp ứng nguyên được những định mức mà người tiêu dùng mong muốn, cùng độ mềm dịu ở lớp đầu, thư giãn, độ đàn hồi vừa phải ở lớp giữa, độ cứng trên lớp cuối.
Giá đệm sợi bông ép Sông Hồng trên Hà Nội là bao nhiêu?
Đây là câu hỏi khiến đa dang người dân nghĩ suy khi đang lưu tâm đến hàng đệm bông ép Sông Hồng. Vì Sông Hồng là một thương hiệu đệm của Việt Nam nên Sông Hồng rất thấu hiểu tâm tư người muốn dùng Việt. Sông Hồng đưa ra mức giá của các mặt hàng với mức giá chỉ từ 1 triệu đến 4 triệu một mặt hàng, mức giá này rất hợp cùng mức kinh tế của người sử dụng Việt.

Để nắm rõ được mức giá đệm loại bông ép Sông Hồng cũng như Thấu hiểu rõ thông báo mặt hàng bạn nên đến các Hệ thống đệm Sông Hồng Hà Nội, địa chỉ:
cơ sở 1: 188 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - thủ đô Hà Nội
cơ sở 2: 53 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội
Hoặc liên hệ đến hotline: 096.7575.832 để được nâng đỡ nhiệt tình.