Phòng khách thiết kế theo phong cách tối giản được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Dưới đây là những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian này.

Ghế sofa phòng khách


Tất nhiên trong không gian sống không thể thiếu đi bộ ghế sofa đẹp. Vì đi theo phong cách tối giản nên thiết kế của ghế sofa sẽ không cầu kì mà hướng đến sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Bề mặt ghế sofa thô ráp tạo nên điểm nhấn. Các hình học sẽ được tận dụng tối đa trong thiết kế sofa, gọn gàng, cơ bản và được chú ý đến sự cân đối.Bàn trà phòng khách

Món đồ tiếp theo sau ghế sofa không thể thiếu đó chính là bàn trà cho phòng khách. Bàn trà cũng không cầu kì về kiểu dáng, đường nét. Các loại bàn trà được ưu tiên đó chính là bàn mặt tròn, mặt vuông kết hợp với chân mảnh.

Kệ để tivi

Kệ tivi hiện đại cũng hướng đến phong cách tối giản, càng đơn giản càng tốt. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn chiếc tivi hiện đại ngày nay với màn hình siêu mỏng. Sự kết hợp này còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Đèn trang trí

Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn trang trí đơn giản, không cầu kì họa tiết như đèn chùm hay đèn mâm. Những chiếc đèn thả đơn giản sẽ là gợi ý dành cho bạn.