Phụ kiện cửa nhôm, phụ kiện cửa nhựa được chúng tôi tổng hợp và đưa nội dung Đơn vị sản xuất giúp khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn mẫu phụ kiện phù hợp.
các mẫu phụ kiện cửa nhôm:
Phụ kiện cửa nhôm thường: Sản xuất trong nước do các cơ sở sản xuất nhôm nhỏ chế tạo và sản xuất bằng nhôm bình thường nên chất lượng thường không được giữ. Độ bền ko cao thế nhưng giá tiền rẻ hơn nhiều so với loại phụ kiện nhôm hệ.

Phụ kiện cửa nhôm Namwindows: Do Doanh nghiệp Namwindows sản xuất và phân phối ra thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, có rất ít Đơn vị trực tiếp được Doanh nghiệp mẹ tại Trung Quốc ký cùng với đó đồng nhập khẩu hàng trực tiếp cho nên thường khách lẻ chọn đều là qua những chi nhánh, cửa hàng bán buôn. Quý khách có nhu cầu mua buôn sử dụng để marketing hoặc áp dụng cho công trình, tòa căn nhà, bộ cửa cho gia đình thì quý khách nên liên hệ Namwindows để nhận báo giá sốc nhất. Phụ kiện nhôm Namwindows giải quyết hoàn toàn nhược điểm của mẫu phụ kiện nhôm thường thường.
những mẫu phụ kiện cửa nhựa:
Phụ kiện cửa nhựa GQ: Do Đơn vị kỹ thuật kim loại Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông -Trung Quốc. Là hãng phụ kiện được áp dụng phổ thông nhất ngày nay tại Việt Nam.

Phụ Kiện GU: Do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất có hội sở chính tại CHLB Đức. Phụ kiện GU luôn được các Cty, DN sản xuất trong ngành ghi nhận cao về sự nổi trội của chất lượng so với hãng phụ kiện GQ.
Phụ kiện Hopo: Là 1 trong những dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo, là một trong những DN bậc nhất về phụ kiện những loại cửa tại Trung Quốc.
Phụ kiện CSD: Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ quát có chất lượng cao với mức giá thích hợp.

Phụ Kiện ROTO: Là dòng phụ kiện cao cấp được nhận xét cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được lựa chọn áp dụng cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp.
Phụ Kiện Winkhaus: Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện nay thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và những Công ty con tại Châu Âu.
Phụ kiện Storos: Xuất hiện tại thị trường miền nam Việt Nam năm 2014. Tại Website Cty Cổ Phần Storos Việt Nam không có thông tin nhiều về sản phẩm này, Namwindows sẽ bổ sung nội dung hầu hết nội dung tại trang web sau đây: http://phukiencuanhua.com/ .