Công trình thi công nội thất phòng ngủ chung cư Time City của gia đình Mr Hạnh được Nội Thất Xinh thực hiện theo đúng ý đồ của chủ nhân tạo không gian phòng ngủ mới sang trọng và nổi bật. Cùng tham khảo không gian phòng ngủ đẹp này để thêm ý tưởng cho phòng ngủ gia đình mình nhé!

Vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng trong phòng ngủ Time City
Thiết kế nội thất chung cư luôn yêu cầu cao về sự thông thoáng, thoải mái và tiện nghi. Với không gian phòng ngủ sự yên tĩnh, tự nhiên luôn được đề cao. Công trình thi công nội thất phòng ngủ chung cư Time City sang trọng cao cấp nhà Mr Hạnh, đã hoàn toàn thực hiện được điều đó khi các KTS của Nội Thất Xinh tiến hành thi công.


Chiếc giường ngủ được thiết kế là trung tâm giúp căn phòng cân đối, tiện nghi khi bố trí nội thất

Tổng diện tích căn phòng ngủ nhà Mr Hạnh là 28m2 không quá rộng. Chính vì vậy, các KTS đã lên phương án thiết kế nội thất phòng ngủ sử dụng những món đồ nội thất với tông màu sáng, sử dụng đồ gỗ nội thất thông minh và tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài thông qua hệ thống cửa sổ. Nhằm tạo cho căn phòng cảm giác rộng rãi, thoáng và rộng hơn.


Từ phòng ngủ hướng ra ban công bên ngoài với thiết kế cửa kính tạo cảm giác mở cho không gian

Xung quanh căn phòng, những đồ nội thất thông minh được tận dụng triệt để như kệ tivi treo thường, giá sách...tất cả đều có thể trang trí đựng được nhiều đồ dùng khác nhau. Khi thiết kế thi công nội thất chung cư nhỏ ở Time City nhà Mr Hạnh, các KTS đều tính toán cân đối tỉ lệ không gian, bố trí đồ nội thất có tính tương xứng, hài hòa để đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cho căn phòng đạt đến mức cao nhất.

Trong căn phòng ngủ nhà Mr Hạnh, chiếc giường ngủ "ôm" thêm chức năng là một vị trí đặt kệ tivi rất lý tưởng. Đây chính là giải pháp tiết kiệm không gian một cách rất hiệu quả.

Đảm bảo công năng sử dụng, độ bền và tính thẩm mỹ đặc biệt luôn biết cách cân đối tài chính cho khách hàng. Nội Thất Xinh luôn là lựa chọn hàng đầu mà các gia đình tìm đến khi thiết kế thi công nội thất. Nếu bạn đang băn khoăn khi chuẩn bị tiết hành một công trình, một dự án cải tạo nhà nào đó và cần hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Hãy tìm đến với Nội Thất Xinh để các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn giúp bạn một cách tốt nhất.