Có nên sử dụng giường tầng cho trẻ em không ?
Trong môi trường sống hiện đại bây giờ việc chọn lọc giường tầng trẻ em cao cấp cho phòng ngủ của bé yêu như một giải pháp tối ưu nhất trong việc tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trên thực tế có nên dùng bộ giường tầng trẻ em cao cấp không thì vẫn là một câu hỏi khó, bởi thiết kế này bên cạnh những ưu điểm vốn có thì vẫn còn tồn tại một số nhược điểm mà không phải khách hàng nào cũng biết. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Có nên sử dụng https://goo.gl/vVjB6v không?
Thứ nhất, về ưu điểm của giường tầng trẻ em
Việc kê giường tầng giúp gia đình mang thể tiết kiệm được không gian nội thất trẻ em vô cùng hiệu quả. Thay vì phải đặt hai chiếc giường sẽ tốn hết diện tích trong phòng thì giờ bạn chỉ tốn diện tích của 1 phần giường mà vẫn đủ nơi ngủ cho cả 2 bé.
Không những thế bạn có thể tích hợp các ngăn tủ vào hệ thống giường để trẻ bài trí hữu chỗ để đựng đồ chơi, sách vở hoặc bạn có thể dùng loại giường tầng còn có thể dùng như 1 bộ bàn ghế học sinh đa năng, thuận lợi cho các bé khoảng 5-6 tuổi học tập.

Mỗi 1 chiếc giường tầng đi kèm với nó là 1 cái cầu thang nhỏ, nó với thể biến tấu thành nhưng ngăn kéo tủ và hộc đựng tiện lợi để bé không bày bừa đồ đạc phòng, khiến căn phòng vừa an toàn, sạch sẽ lại vừa giúp bé hoàn thiện hơn về tính tự lập, gọn gàng ngay từ khi còn nhỏ.
Đối có các gia đình có hai trẻ nhỏ trở lên với không gian phòng ngủ còn hạn chế thì việc xếp đặt phòng ngủ riêng cho con sẽ trở thành đơn giản và dễ chịu hơn. Tất cả những loại giường tầng tại Nội thất Tân Hoàng Gia đều được làm từ chất liệu gỗ cao cấp mang bề mặt được bào mịn không sở hữu góc cạnh nhọn hài hòa có chất liệu sơn Lacker cao cấp 7 lớp đem đến màu sắc bền đẹp và độ an toàn tuyệt đối cho bé yêu nhà bạn.

Thứ 2, về nhược điểm của giường tầng trẻ em
Hạn chế lớn nhất của loại giường tầng trong nội thất cho bé chậm triển khai chính là độ an toàn bởi các bé giả dụ ở trong độ tuổi nhỏ thì sẽ hơi hiếu động nên việc bé lên xuống cầu thang đùa nghịch sẽ rất dễ sảy ra tại nạn nghiêm trọng. Hơn nữa, những bậc phụ huynh cũng tương đối lo ngại việc bé ngủ ở tầng trên có thể bị ngã tác động rất lớn tới sức khỏe.
Bên cạnh đó, theo phong thủy thì việc kê giường chồng lên giường trong 1 căn phòng là không tốt và khiến bé không thể ngủ ngon giấc.
Vì vậy giải pháp tốt nhất là các bạn nên cho bé sử dụng giường tầng khi đã đủ 5- 6 tuổi trở lên, có như vậy mới có thể đảm bảo tối đa được tính an toàn cho bé trong quá trình sử dụng. Hi vọng bài chia sẻ trên đây đã mang đến những thông tin thực sự bổ ích cho quý khách.
Xem thêm chi tiết tại đây