Đầu tháng 7, Hệ thống Thế Giới Đệm và Dunlopillo đã ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền các dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp, chất lượng hảo hạng trong đó, 3 siêu phẩm đệm lò xo: TW Infinite, TW Premio, Royal Primer thuộc phân khúc sản phẩm bộ chăn ga gối Hanvico đẹp “đắt” nhất trên thị trường chăn ga gối Việt Nam.
Xem thêm thông tin mới nhất: bộ chăn ga gối đệm hàn quốc giá rẻ Click
Hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm cao cấp đại lí Thế Giới Đệm Việt chia sẻ với quý độc giả những nguyên nhân khiến dòng sản phẩm đệmtnày đứng vào Top 1 siêu phẩm của thị trường đệm hiện nay.
1. Sản phẩm đệm lò xo TW Infinite

2017 là năm lên ngôi bá chủ của dòng đệm lò xo cao cấp TW Infinite, đây là siêu phẩm “đắt” nhất thị trường đệm Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại của dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico
Sở dĩ đệm lò xo Hanvico TW Infinite có mức giá khá cao bởi bởi loại đệm này này được thiết kế cấu tạo bởi bởi hệ thống 2 tầng lò xo đó là lò xo túi độc lập và lò xo giảm xóc. Trong đó, hệ thống lò xo túi độc lập có 2 loại lò xo 14 và 17cm được đan xen lẫn nhau giúp bao chọn cơ thể, giúp cơ thể ngủ ngon ở mọi tư thế. Đặc biệt hơn nữa , bộ chăn ga gối Hanvico đẹp TW Infinite được sử dụng hệ thống lò xo giảm xóc đặc biệt giúp trong quá trình sử dụng không bị nẩy người. Chính vi điều này đâc mang lại sự nâng đỡ êm ái mượt mà cao nhất và giảm lực tác động trở lại. Cho bạn những trải nghiệm thực sự tuyệt vời và đáng yêu khi ngủ.
Chiếm hơn tới 28% so với các loại đệm mút; cho phép không khí luân chuyển một cách tự do , giữ đệm thông thoáng. Do tính chất đàn hồi cao làm giảm các điểm áp lực, trong đó tăng cường lưu thông máu và làm giảm trăn trở hàng đêm. Đặc biệt, bộ giảm xóc giúp tăng 40% tuổi thọ cho đệm. Giảm thiểu hơn nữa sự làm phiền từ người ngủ cùng.
2. Sản phẩm đệm lò xo TW Premio

Loại đệm này được thiết kế độc quyền hệ thống lò xo túi độc lập tích hợp 02 lò xo có được thiết kế với độ cao khác nhau trong cùng một , điều này giúp cho việc hỗ trợ đường cong tối ưu và thoải mái thư giãn, thay đổi tư thế khi ngủ một cách dễ dàng nhất.
Cấu tạo: sản phẩm Tw Premio đặc biệt ở chỗ lớp vải len cao cấp có tích hợp công nghệ cao Talasilver Wave, mang lớp nano bạc kháng khuẩn, lớp cao su, lò xo giảm xóc giúp không bị nẩy người khi nằm. Bên cạnh đó, các lớp tiện ích khác như: mút cao cấp, lưới nhựa, các lớp nỉ, foam cường lực, lớp mút cao cấp bao quanh và các lớp chần gòn.
3. Sản phẩm đệm lò xo Hanvico Royal Primer

Bề mặt đệm lò xo túi Hanvico Royal được làm từ 100% cotton có tác dụng chống thấm và độ thoáng tối đa. Loại vải này đang là nguyên liệu được nhiều ngành hàng sử dụng bởi đặc tính hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể, hạn chế tối đa độ cứng là nhược điểm đặc trưng của loại vải cotton.
Tại Hệ thống bán lẻ chăn ga gối cao cấp Thế Giới Đệm Việt đang tập trung cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng đệm lò xo cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: chăn ga gối đệm Sông Hồng Dunlopillo, Canada, Hanvico, Everon… Hệ thống Đệm Xinh chỉ bán hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng và đều đã được kiểm định an toàn cho người sử dụng.
>> Nguồn: http://thegioidemviet.com/bo-chan-ga...nvico-dem-dep/