Màu sắc cũng tương tự như vậy. Bạn cần tìm sản phẩm Bàn trang điểm hiện đại mang tông màu bàn ghế thích hợp, nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng và thu hút vận may về mặt Phong thủy.
Người mệnh Kim: buộc phải tiêu dùng tông màu sáng và các nhan sắc ánh kim, hạn chế các màu dung nhan eo sèo như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim).
Người mệnh Thuỷ phải sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoại kém chất lượng hài hòa sở hữu các tông màu trắng và những sắc đẹp ánh kim (Kim sinh Thuỷ), hạn chế tiêu dùng những màu nhan sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thuỷ).
Người mệnh Mộc phải dùng tông màu xanh quanh đó đấy hài hòa với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc), hạn chế dùng các tông màu trắng và sắc đẹp ánh kim (Kim khắc Mộc).
Người mệnh Hoả đề nghị dùng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím tuy nhiên phối hợp mang những màu xanh (Mộc sinh Hoả), hạn chế dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hoả)
Người mệnh Thổ yêu cầu sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoại giả độc quyền thể hài hòa có màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ), kiêng kỵ màu xanh lá (Mộc khắc Thổ).


Chọn lọc chất liệu ưa thích có ngũ hành
độc quyền thể dựa vào bố cục Nội thất phòng ngủ cao cấp, sở thích cá nhân cũng như căn cứ vào mệnh tuổi theo ngũ hành để lựa mua chất liệu bàn điểm trang.
mang người mệnh Hỏa, Mộc: độc quyền thể là chất liệu gỗ (hành Mộc) mang hàng loạt các “biến tấu” như gỗ ép, vân gỗ, phủ sơn mài, sơn bóng…
Còn sở hữu người mệnh Kim, Thổ, Thủy những kiểu bàn phá các phương pháp từ sắt uốn, inox (hành Kim)…
Gương soi yêu cầu quan tâm
– Gương của bàn điểm trang không được đối diện có cửa phòng ngủ. Bởi lúc Khai trương bước vào phòng, bạn siêu dễ giật thột do hình ảnh của mình phản ảnh trong gương.
– Gương của bàn trang điểm không nên đặt đối diện có đầu giường ngủ, giả dụ ko dễ gây ra hiện tượng mộng mị hoặc tinh thần bất an trong khi tọa lạc ngủ.
– Nếu mang thể thì yêu cầu sử dụng kiểu bàn mẫu mã cho 2 cánh cửa ở 2 bên. Khi ngồi trang điểm thì mở 2 cánh cửa ra, nếu không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại. Sử dụng kiểu bàn này dù nằm tại bất cứ tọa độ nào trong phòng ngủ cũng ko sợ đối diện sở hữu cửa ra vào hoặc đầu giường. Mozas-Luxury