dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng thuộc Công ty Cổ phần May Sông Hồng – một trong Một số doanh nghiệp bậc nhất trong ngành dệt may Việt Nam ( được thành lập năm 1988).
Ra mắt trên thị trường vào năm 2001, sau hơn 15 năm nỗ lực, công ty đã bước đi, cung cấp Một vài sản phẩm đạt chuẩn mực quốc tế về chất lượng và vệ sinh an toàn như ISO 9001-2000, WRAP, SA8000 đến với hàng triệu gia đình Việt ở khắp đất nước.
Đặc biệt, thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng được người tiêu dùng bình chọn là mặt hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.
>>Tham khảo: cách giặt đệm bông ép http://demliena.org/cach-giat-dem-bong-ep/

cam đoan không nguy hiểm cho người muốn dùng tuyệt vời
tất cả Vài mặt hàng của chăn ga gối đệm Sông Hồng sản xuất 100% từ Dòng bông gòn và vải cotton, Một vài Mẫu bông sở hữu chất lượng cao, làm ở Các công ty dệt hàng đầu tại Việt Nam, đã trải nghiệm quy trình vô trùng tối đa. không dùng Mẫu bông tái sinh, Không tiêu thụ bất kỳ Loại hóa chất nào trong suốt khâu tạo nên.
tuy nhiên, chăn ga gối đệm của Công ty Cổ phần may Sông Hồng còn có làm tinh tế, hài hòa với Một vài mẫu mã độc đáo. Dù trong Các ngày lạnh giá lạnh nhất, Sông Hồng thường xuyên ôm ấp và thiết kế trọn vẹn hơn từng giây phút sum vầy, hạnh phúc của mọi nhà.
Với vật liệu vải đỉnh cao như: Cotton print, Cotton solid, Cotton satin, Cotton xốp, Jacquard polyester… hàng nhẹ, gọn gàng và dễ tiêu dùng hoặc vận tải hơn Vài Mẫu đệm khác. Hơn nữa, sản phẩm còn làm vững chắc, đàn hồi, chống cháy, chống ẩm mốc và mang độ bền cao.

Đa dạng về chủng Mẫu
Sông Hồng đa dạng về chủng Kiểu như: Chăn đông, chăn xuân thu, ga rèm, ga chun, gối đơn, gối ôm, đệm bông ép Sông Hồng, hàng dành tới trẻ em, sản phẩm dành tới khách sạn… mặt hàng của Sông Hồng phù hợp với người ở nhiều mọi lứa tuổi, đặc biệt mang tác dụng bảo vệ giấc ngủ và hệ xương cho cả người dân lớn và trẻ vị thành niên. Bởi vậy, người tiêu dùng Có thể tha hồ tuyển chọn dựa trên nhu cầu của chính mình.
>>Sản phẩm mới nhất: cách giặt ruột gối bị ố vàng http://demliena.org/cach-giat-ruot-goi-bi-o-vang/
Khi nệm cao su bị ướt bởi trẻ tè ra thì bạn mua dùng khăn bông khô để thấm hút rồi lấy một ca nước sạch đổ vào vết ướt, tiếp tục mua dùng khăn thấm khoảng 2 – 3 lần nữa để đệm thật khô. Trong trường thích hợp đệm bị ướt hàng vạn quá và sở hữu mùi thì Khi này bạn nên nhờ đến dịch vụ giặt chăn ga gối đệm, bởi họ sở hữu Một số cách nhanh nhất giúp đệm của bạn sạch và thơm hơn.
* Lưu ý: bạn Không nên tiêu thụ máy sấy hoặc bàn là vì nhiệt độ cao Có thể khiến cao su nóng chảy tạo ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Những chiếc đệm lò xo thường rất cồng kềnh và chẳng thể giặt được nên sau 1 thời gian tiêu dùng, bụi bẩn sẽ bám vào hàng vạn và lượng mồ hôi thấm hút bên trong sẽ khiến đệm bị ngả màu và sở hữu mùi hôi, ảnh hưởng không bé đến sức khỏe.
biện pháp khử mùi và làm sạch đệm lò xo 100% Không khó.
trước đó, bạn hãy lột bỏ ga trải giường rồi rắc một lớp backing soda mỏng lên bề mặt đệm và để trong khoảng 30 phút. Sau đó, dùng máy hút bụi hút sạch lớp bột này. Bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của việc vệ sinh và khử mùi đệm lò xo bằng bột soda.

Cách khử mùi hôi ở đệm bông ép
Với Dòng đệm bông ép thì việc khử mùi hôi và bụi bẩn sẽ dễ dàng hơn do tạo ra thoáng mát và khả năng thoát ẩm tuyệt trần. Bạn cũng Có thể tiêu thụ Cách giống như đã làm với đệm lò xo để vệ sinh đệm bông ép.
Đệm lò xo
Khi đệm bị thấm nước thì bạn Chắc dùng nước soda phun lên chỗ ướt. Dung dịch nước soda màu trắng dạng tinh thể và có tính kiềm nên có năng lực khử sạch vết bẩn và mùi hôi rất tốt. Sau 30 phút, bạn sở hữu mua dùng máy hút bụi để làm khô nước soda tại mặt trên mặt hàng.
Để nệm giảm thiểu bị ướt thì bạn Chắc tiêu dùng tấm chống thấm trải lên đệm, sau đó trải ga phủ lên và nằm bình thường. Nếu trẻ tè ra thì nước sẽ thấm vào tấm chống thấm, Hiện giờ bạn chỉ cần giặt sạch ga phủ và tấm chống thấm rồi đem phơi khô.

Hy vọng với Các Cách hay trên thì Các gia đình có ngay cho mình Một số mẹo vệ sinh giản đơn khi đệm bị ướt, biến căn phòng nghỉ trở nên thơm tho, sạch sẽ và không có tác động cho bé cùng cả gia đình.
>>Tham khảo thêm: chăn ga gối đệm giá rẻ cho sinh viên tại đây
Bạn nên lựa chọn thời điểm mang nắng để giặt chăn. Và hãy dùng máy giặt thay vì giặt khô.
Sau khi giặt xong hãy đem chăn ra phơi chỗ khô thoáng và hàng vạn nắng để tiêu diệt hết Vài Dòng vi khuẩn xấu cho sức khỏe. Vào Một vài ngày hè trời nồm, mưa dầm ẩm ướt nên chăn dễ bị mốc, trong trường phù hợp này hãy sử dụng máy sấy cho thoáng mát và thơm tho.
Nếu bạn dùng xà phòng để giặt chăn lông thì nên sử dụng xà phòng giặt mang độ PH trung bình, tính kiềm thấp, ít bọt để giúp lông chăn mềm dịu và gia tăng tuổi thọ dùng. Bạn cũng Có lẽ tới Vài giọt nước rửa bát để giặt.