Mẫu cửa cổng biệt thự đẹp không kém phần sang trọng
Những mẫu cửa cổng biệt thự được sưu tập trên mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm vẫn có cơ hội chiêm ngưỡng, ngắm nhìn và sở hữu mẫu cổng nhà đẹp khi có nhu cầu xây dựng, sửa chữa hạng mục nội thất.
Một trong những loại cửa cổng biệt thự được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường là dòng sản phẩm được làm từ hợp kim đúc như nhôm đúc, gang đúc, sắt đúc nghệ thuật, đồng đúc . . . với các họa tiết sắc sảo được lựa chọn với nhiều mẫu mã và thiết kế vô cùng đặc sắc.
Chi phí đầu tư cho một cánh cửa cổng biệt thự được làm từ các hợp kinh nhôm đúc phải nói là khá tốn kém, chỉ có người thực sự giàu có mới có thể sử dụng những cánh cổng như vậy. Chi phí đầu tư cho một bộ cổng đúc đẹp hiện nay trung bình cũng vào khoảng 500 triệu, tuy nhiên là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao sẽ tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho các căn biệt thự.
Sau đây là những mẫu cổng biệt thự đẹp được làm từ các hợp kim nhôm, gang, sắt và đồng được hoanggiahanoi.vn sưu tập
• Mẫu cửa gang
• Mẫu cửa inox
• Mẫu cửa nhôm
• Mẫu cửa cổng sắt
• Mẫu cổng đồng
Điều đặc biệt ở những cánh cổng kim loại như thế này là rất nặng, vì vậy để mở cánh cổng này theo cách thủ không sẽ tốn khá nhiều sức và thời gian chính vì vậy nếu gắn thêm thiết bị đặc biệt giúp nó có thể đóng mở tự động sẽ là một giải pháp lý tưởng. Nếu quý khách nghĩ tới điều này thì hãy liên hệ với:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Nội Am - Liên Ninh- Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 0912.846.989

cong-nhom-duc.jpg