Khi chọn mua các món đồ nội thất cho không gian sống chật hẹp, bạn cần lựa chọn khéo léo tinh tế trong từng yếu tố để làm sao có được những món đồ hài hoà nhất, phù hợp nhất với không gian căn phòng.
Khi chọn mua kệ tivi cho phòng khách chật hẹp, bạn cần lưu ý những gì? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn để các bạn có thể chọn được mẫu kệ tivi phù hợp nhất với phòng khách nhỏ của gia đình.
Chọn kệ tivi thiết kế giản đơn


Trước tiên bạn cần lưu ý rằng, trong không gian phòng khách chật hẹp, bạn nên chọn mua những món đồ nội thất thiết kế giản đơn, không rườm rà nhiều chi tiết thiết kế, khiến không gian phòng khách không bị rối mắt, bí bách.
Với kệ tivi phòng khách cũng vậy, bạn nên chọn kệ tivi thiết kế đơn giản, đặc biệt ưu tiên phong cách thiết kế hiện đại, tối giản các đường nét chi tiết, xua tan sự chật hẹp của phòng khách gia đình.
Chọn kích thước kệ tivi nhỏ gọn
Cùng với phong cách thiết kế giản đơn, bạn nên chọn kệ tivi có kích thước nhỏ gọn, đảm bảo hài hoà cân đối với diện tích phòng khách. Tốt nhất, trước khi chọn mua kệ tivi bạn cần phải nắm được diện tích của căn phòng để nhân viên tư vấn cũng như chính bạn đưa ra được lựa chọn kệ tivi với kích thước phù hợp.


Chọn màu sắc kệ tivi tươi sáng
Nội thất màu sáng, nhẹ nhàng luôn mang đến cho phòng khách cảm giác tươi mới và thoáng rộng hơn. Khi mua kệ tivi cho phòng khách nhỏ cũng vậy, nếu muốn nới rộng diện tích căn phòng, bạn hãy chọn những dòng kệ tivi màu sáng như màu trắng, màu be, .... Không nên chọn mua các mẫu kệ tivi cổ điển tối màu, với nhiều đường nét hoa văn, khiến căn phòng khách chật hẹp lại thêm phần chật hẹp hơn.
Ưu tiên chọn những mẫu kệ tivi thiết kế đa năng
Kệ tivi cao cấp thiết kế đa năng là một trong những giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng khách nhỏ. Thiết kế hài hòa giữa kệ tivi và tủ trang trí, kết hợp tủ rượu, ngăn kéo của tủ, hay các loại kệ tivi treo tường giúp phòng khách thêm tiết kiệm diện tích, sử dụng kệ tivi vừa là nơi đặt tivi, vừa là nơi trưng bày các món đồ lưu niệm, những chai rượu quý và đặc biệt có thể cất trữ nhiều đồ dùng không cần thiết trong ngăn kéo của kệ, rất tiện lợi và gọn gàng.
Qua những chia sẻ hướng dẫn cách chọn kệ tivi cao cấp cho phòng khách, hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu kệ tivi hài hoà phù hợp với phòng khách nhỏ gia đình.