Trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa các món nội thất rời rạc để bố trí chúng trong cùng 1 diện tích thì bộ phòng khách hoàn mỹ sang trọng FOS115 gồm kệ tivi, tủ một cánh, tủ 2 cánh mà Nội thất Mozas- luxury mà chúng tôi giới thiệu mang bạn ngay dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa sắm say mê nhất.
Ưu của việc trọn bộ kệ tivi và tủ rượu
- Việc tìm sản phẩm theo combo hoặc theo bộ chính là để các bạn không bắt buộc quá băn khoăn rằng kệ tivi nhập khẩu và tủ rượu mà mình mua có thể kết hợp hài hòa với nhau trong diện tích nội thất không. Mang bộ kệ tivi phòng khách kết hợp mang 2 tủ rượu này có thể đảm bảo bạn sẽ sở hữu được những món nội thất đam mê với gia đình mình nhất.
- Trọn bộ sản phẩm được khiến cho từ chất liệu gỗ cao cấp đã trải qua giai đoạn xử lí kĩ thuật tiên tiến, nhiều năm kinh nghiệm bắt buộc chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ với độ bền cao, giúp quý khách tiết kiệm tối đa giá thành sử dụng.


Bộ tủ rượu nhập khẩu kết hợp có kệ tivi đều được tích hợp nhiều ngăn kéo nhỏ giúp mở rộng dung tích lưu trữ trong phòng, giúp phòng khách phát triển thành gọn gàng, ngăn nắp hơn.
Ngoại trừ chức năng chính, kệ tivi và tủ rượu nhập khẩu còn làm tăng tính thẩm mĩ cho khoảng trống nội thất phòng khách, giúp căn phòng phát triển thành đỡ trống trải hơn.
ví như bạn mang nhu cầu tìm trọn bộn sản phẩm này có thể siêu thị trực tiếp với chúng tôi qua Hotline (04)66.711.777 để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.
Siêu thị Nội Thất Mozas-Luxury
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa 2 Vinaconex12, số 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0948.306.234 - 0912 321 877
E-mail: Mozas-Luxury@gmail.com