Khi thiết kế không gian nội thất, bộ bàn ghế sofa phòng khách luôn được các gia chủ chú trọng về mặt thiết kế. Cùng với bộ bàn trà, ghế sofa trở thành điểm nhấn của nội thất phòng khách, đem lại tính thẩm mỹ tối ưu.

Trên thị trường nội thất, sofa được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Điều này đem lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên, nó cũng gây khó khăn trong việc chọn bộ sofa phù hợp với không gian của phòng.

Chất lượng sản phẩm

Một bộ sofa dù thiết kế theo phong cách nào thì cũng cần đảm bảo chất lượng tối ưu. Chất lượng là yếu tố quan trọng đảm bảo cho bộ sofa chất lượng.

Hiện nay, ghế sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.Tuy nhiên, những dòng sofa bằng gỗ vẫn luôn được ưa chuộng hơn cả. Chất liệu gỗ sẽ đem đến sự sang trọng, ấm áp va tính mỹ quan cao cho không gian nội thất.Khi chọn lưa sofa gỗ, bạn nên chọn những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp. Những dòng gỗ này đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu. Gỗ mang độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt, được chọn lựa chặt chẽ, được xử lý bằng quy trình công nghệ hiện đại nên có khả năng chống cong vênh, nứt mẻ cũng như những ảnh hưởng xấu từ môi trường, rất thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam

Chất lượng gỗ cao cấp ít dùng chất hóa học nên đảm bảo an toàn khi sử dụng

Chọn sofa theo xu hướng nội thất phòng khách

Thị trường nội thất ngày càng phát triển với sự ra đời của những xu hướng nội thất mới. Là một món đồ nội thất quan trọng của không gian phòng khách, ghế sofa được thiết kế theo nhiều xu hướng nội thất khác nhau, đem đến sự chọn lựa phong phú cho khách hàng.

Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, bạn có thể chọn bộ sofa thiết kế theo các phong cách nội thất khác nhau

Nếu bạn muốn thiết kế không gian phòng khách trẻ trung, hiện đại, bạn hãy chọn ghế sofa phòng khách hiện đại. Sofa hiện đại có thiết kế đơn giản, tinh tế, sự hài hòa màu sắc độc đáo sẽ đem đến tính mỹ quan ấn tượng cho nội thất phòng khách nhà bạn.

sofa-phong-khach-nhap-khau

Nếu muốn thiết kế nội thất theo xu hướng cổ điển, bạn hãy chọn những bộ sofa cổ điển. Sản phẩm này có thiết kế cầu kì, hoa mỹ dựa trên sự đối xứng hài hòa sẽ mang lại sự sang trọng, thời thượng tối ưu cho phòng khách

Một xu hướng nội thất đang được ưa chuộng nữa là tân cổ điển. Những chi tiết sofa phòng khách tân cổ điển đem đến sự tinh tế, mỹ quan độc đáo cho không gian mà nó hiện diện.

Chọn sofa phù hợp với diện tích phòng khách

Việc chọn bộ bàn ghế sofa cần kết hợp hài hòa với diện tích của phòng khách gia đình. Đối với những chiếc sofa cổ điển, bạn cần đảm bảo phòng khách nhà mình đủ rộng để phô trương sự bề thế của sản phẩm.

Nếu như phòng khách nhà bạn có diện tích hẹp, bạn nên chọn các bộ sofa hiện đại. Thiết kế đơn giản của sản phẩm này giúp tối ưu hóa không gian cao, mang lại độ rộng và thoáng cho không gian nội thất.

Lưu ý lúc kết hợp màu sắc

Một bộ sofa phòng khách lý tưởng cần có sự hài hòa với không gian nội thất chung. Tùy vào thiết kế màu sắc của không gian nội thất mà bạn nên cân nhắc trong việc chọn ghế sofa.

NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/