Trên thị trường ngày nay với rộng rãi thương hiệu bếp từ Đức, ngoài ra không hề thương hiệu nào cũng được đa dạng người tiêu dùng. Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài hãng bếp từ Đức tốt để người mua tham khảo thêm :

1: Bếp từ Bosch: thương hiệu bếp từ cao cấp đến từ Đức. đề cập tới Bosch rộng rãi người sở hữu suy nghĩ rằng, bếp từ Bosch được nhập khẩu nguyên dòng từ Đức. Nhưng đấy là nghĩ suy sai lầm. Bởi bếp từ Bosch chỉ dùng linh kiện Đức chứ chưa bao giờ sinh sản tại Đức. số đông bếp đều được sản xuất tại nhà máy ở Tây Ban Nha - Made in Spain, trừ loại Bếp từ Bosch PPI82560MS là sản xuất tại Trung Quốc. Hãng bếp từ Bosch đều được sử dụng 100% linh kiện từ Đức như: Mặt kính Schott Ceran, mâm nhiệt EGO cao cấp, thân của bếp từ Bosch cũng được tiêu dùng là chất liệu thép inox ko ghỉ... Hãng bếp từ Bosch còn thông minh ưu việt mang các tính năng như:
ngoài ra hãng còn được tích hợp các tính năng ưu việt như:

ngoại giả nhược điểm duy nhất của loại này là đa số đều là dòng bếp 3, 4 hoặc rộng rãi vùng nấu mà công suất lại lớn kích tấc bếp khá rộng mà hãng chỉ mang độc nhất vô nhị chiếc model bếp từ đôi model Bosch PPI82560MS nhưng mà được sản xuất tại Trung Quốc bắt buộc đây là mặt giảm thiểu của dòng bếp từ này. bên cạnh đó bảng điều khiển của bếp từ Bosch cốt tử là bảng điều khiển chung phải hơi khó dùng.

thương hiệu bếp từ Munchen du nhập của Đức mang phổ biến chiếc bếp từ khác nhau cho người tiêu dùng có rộng rãi sự chọn lọc. mang thể nhắc chỉ sở hữu mẫu tên là bếp từ Munchen cũng kể lên được nguồn gốc của nó là từ Đức. Bếp từ Munchen hàng hiệu mặc dầu mới vào thị trường sau các hãng khá nức danh như: Bosch, Teka, Fagor nhưng để nhắc về chất lượng thì không phải thua kém các loại này mà ngược lại bếp từ Munchen còn ưu việt hơn bởi nó ưa thích với nhu cầu và khí hậu tại Việt Nam. Bếp từ Munchen mang dòng nhập cảng nguyên cái từ Đức ứng sở hữu hai model ấy là: Bếp từ Munchen GM 5656, bếp từ Munchen GM 8999... quý khách ưa thích ở loại bếp từ Munchen của Đức này bởi bếp hoàn toàn được dùng có các linh phụ kiện cao cấp của Đức như:

+ Mặt kính Schott Ceran: Đây với thể nhắc là chi tiết thứ nhất và quan trọng nhất lúc tham khảo cái sản phẩm bếp từ. Đây được coi là mặt kính bếp từ thấp nhất hiện nay mà phần lớn những hãng bếp từ lớn đều sử dụng. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm thủy tinh , không cất các kim loại độc hại, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran mang rộng rãi đặc điểm nổi bật như chịu được nhiệt độ lên đến 800 - 1000 độ C, chịu được lực va đập lên tới 30 kg, khả năng truyền nhiệt rẻ và khả năng tản nhiệt cực nhanh. Mặt kính schott ceran này có khả năng chống xước nổi bật gấp 4,5 lần so có các dòng mặt kính thường.

+ Mâm từ: Mâm từ của hãng bếp từ Munchen được khiến cho bằng hệ thống mâm từ cấp cấp số một trên thế giới đó chính là mâm từ của hãng EGO, mâm từ bếp từ Munchen được khiến cho bằng sợi đồng cao cấp dày dặn được xếp khít lại có nhau tạo thành vòng tròn đồng nhất, người ta ước tính mâm từ EGO của Đức có tuổi thọ lên đến 20 năm khác biệt hoàn toàn mang các chiếc bếp từ thông thường khác trên thị trường chỉ dùng mâm từ tầm trung mang tuổi thọ chỉ động dao từ 5-6 năm.+ các linh kiện điện tử, máy móc, hệ thống khuông bếp hay còn gọi là thân bếp cũng được cải tiến trong sản phẩm của bếp từ Munchen dùng chất liệu inox, thép trắng bền màu hoặc thép phủ sơn tĩnh điện màu đen bảo vệ bếp rất phải chăng, không mang tính han gỉ chống lại các tác động thụ động từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng... Của khí hậu Việt Nam giúp kéo dài tuổi thọ của bếp. Bảng điều khiển của bếp đơn thuần dễ sử dụng ưng ý mang cả người già và trẻ nhỏ

bên cạnh đó bếp từ Munchen an toàn toàn tuyệt đối có các tính năng như: Tính năng khóa an toàn trẻ con, tính năng hẹn giờ thông minh, tính năng tự động nhận diện nồi nấu, tính năng tự động ngẫu nhiên với nồi, tính năng san sẻ công suất IC5 khi nấu nướng trong giờ cao điểm 2 bếp sẽ tự động san sẻ công suất cho nhau yêu thích cùng mạng lưới điện tại Việt Nam, tính năng Booter nấu ăn vô cùng nhanh. Tính năng sáng dạ như: Chức năng lâm thời giới hạn lúc bạn có việc bận buộc phải ra bên cạnh, chức năng giữ ấm ở các nhiệt độ mặc định như 40 độ C, 70 độ C, 90 độ C để nấu những món như ninh hầm, chức năng Inveter siêu tiện tặn điện ...
Bếp từ Munchen khá mang phổ biến mẫu mã và lắp ráp tại đa dạng nhà máy như: Đức, Ý, Tây ban nha, Malaysia. ngoài ra model bếp từ đa dạng bán chạy nhất trên thị trường phải kể tới đó chính là: bếp từ Munchen M216 max, bếp từ munchen Gm 8999, bếp từ munchen M 568i....